Xì gà Cohiba Siglo III – Hộp 25 điếu - xigacubatphcm.net

Xì gà Cohiba Siglo III – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
11,300,000 ₫

Xì gà Cohiba Siglo III thì đơn giản đây là một điếu xì gà rất bắt mắt, có thể là do vòng xì gà màu vàng sang trọng và đẳng cấp cuốn hút ánh nhìn của bạn với hương thơm cay nồng nàn và ngào ngạt sẽ lôi cuốn bạn mang lại cảm giác sảng khoái và tươi tỉnh cho các quý ông trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xì gà Cohiba Siglo III – Hộp 25 điếu là một dòng xì gà cao cấp thơm ngon rất được ưa chuộng tại thị trường châu Á, nhẹ nhàng với sức mạnh trung bình, cho trải nghiệm của bạn mới mẻ hơn. Sau một quá trình ôm ấp Cohiba Siglo II, tăng tiến liến Siglo III cho bạn cảm nhận hoàn toàn mới. Tôi cho rằng, Siglo III không nhẹ nhàng và cân bằng như Siglo II nhưng nó đủ dài để bạn cảm nhận một cách cẩn thận và rõ nét với hương vị xì gà chocolate. Nhớ rằng,  xì gà Cohiba Siglo 3 luôn tiên phong với hương vị tự nhiên nhất.

Xì gà Cohiba Siglo III – Hộp 25 điếu

  • Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Siglo III – Hộp 25 điếu

Tên thông dụng: Siglo III
Tên gốc: Gran Corona
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 42 ~ 1.66cm / 0.65 inches
Độ dài: 15.50 cm / 6.0 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 10.14 g
Sản xuất bằng tay

  • Hình thức của Xì gà Cohiba Siglo III – Hộp 25 điếu: 

Nhìn từ bên ngoài thì đơn giản điếu Xì gà Cohiba Siglo 3 là một sản phẩm được thiết kế rất bắt mắt, có thể là do vòng xì gà màu vàng sang trọng và đẳng cấp thu hút ánh nhìn của bạn, cũng có thể là do lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài có màu nâu tuyệt vời hoặc cũng có thể đơn giản là do chữ "Cohiba" được viết trên vòng xì gà đó. Điếu xì gà đã được đầu tư chăm chút rất kĩ lưỡng từ khâu thu hoạch lá cho đến chọn lọc lá và cuốn trong một quy trình nghiêm ngặt do chính đôi bàn tay của các nghệ nhân Cuba giàu kinh nghiệm thực hiện.

  • Hương vị của Xì gà Cohiba Siglo III – Hộp 25 điếu: 

Xì gà Cohiba Siglo III khi đã cầm trên tay thì bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được hương vị gỗ cây tuyết tùng Tây Ban Nha đặc trưng của các dòng xì gà hảo hạng. Ở lần hút đầu tiên xì gà để lại một tí vị đất nhưng rất nhẹ nhàng tạo cảm giác quen thuộc và dễ chịu. Nó thật sự rất ngon. Xì gà Cohiba Siglo III ngọt ngào hòa với vị đất phong phú tất cả kết hợp lại với nhau tạo ra mùi vị một cách dễ chịu.

Xì gà Cohiba Siglo III – Hộp 25 điếu là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác. Điếu xì gà này ngon và nó chắc chắn khi bạn đang tận hưởng mùi vị thì tâm trí và vòm miệng của bạn đã đi vào hoạt động rồi. Giá xì gà Cohiba Siglo III khá đắt tiền vì nó thuộc phân khúc cao cấp của xì gà Cuba, tuy nhiên chất lượng đi kèm thì không bao giờ khiến bạn phải thất vọng.

Xì gà Cohiba Siglo III đã thật sự rất thành công đây là sản phẩm không chỉ đẹp từ bên ngoài mà đến chất lượng cũng là tuyệt vời nhất nếu bạn là quý ông đang tìm kiếm trải nghiệm bất ngờ độc đáo thì đây chắc chắn là sản phẩm dành cho bạn cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.