Xì gà Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu - xigacubatphcm.net

Xì gà Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
9,150,000 ₫

Xì gà Cohiba Siglo II quả thật là điếu xì gà có kiểu dáng đẹp, mềm mịn là loại sản phẩm được đầu tư chăm chút rất kĩ lưỡng nên việc đánh giá cao về mẫu mã và kiểu dáng không có gì là quá ngạc nhiên thêm vào đó mùi hương tuyệt vời và dễ chịu vị cay vừa phải ngọt ngào đem lại cho các tín đồ cảm giác tuyệt vời nhất.

Xì gà Cohiba Siglo II là dòng xì gà được ưa chuộng ở Việt nam nói riêng và phương đông nói chung. Đây là dòng xì gà có thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch, rất dễ hút và phù hợp với những người mới bắt đầu thưởng thức xì gà Cohiba Siglo II. Dòng Siglo của thương hiệu Cohiba đã được ra mắt vào năm 1992, nhưng chỉ gần đây, với sự ra đời của Siglo VI vào năm 2004, đã làm cho các dòng xì gà Siglo này thực sự trở nên phổ biến.

Xì gà Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu

Các điếu thuốc xì gà Cohiba Siglo II luôn cho ra một làn khói dày đặc,đậm đà. Các điếu xì gà Cohiba Siglo 2 có hương vị vôc cùng nồng nhiệt, giống như dòng cũ Davidoff Chateau Margaux, điếu thuốc có chiều dài cỡ 5 inch,  vòng ring 42. Nó luôn luôn cung cấp rất nhiều gia vị, nhân vật kem và tươi sáng từ phụ thuốc lá chế biến đặc biệt. Người dân Cuba nói rằng một số loại lá thuốc lá đã trải qua quá trìnhh lên men 3 lần, cung cấp hương vị và sự khéo léo đặc trưng cho dòng xì gà Siglo của thương hiệu Cohiba. Các Siglo II là một điếu xì gà luôn nổi bật.

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu :
Tên thông dụng: Siglo II
Tên gốc: Petit Corona
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 42 ~ 1.66cm / 0.65 inches
Độ dài: 12.90 cm / 5.0 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Petit Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 8.46 g
Sản xuất bằng tay

  • Hình thức Xì gà Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu 

Theo như lời nhận xét mà tôi nhận được từ nhiều người về xì gà Cohiba Siglo II là nó có kiểu dáng đẹp, mềm mịn mượt là loại sản phẩm được đánh giá rất cao về mẫu mã thiết kế bên ngoài. Đặc biệt là không thấy gân lá nổi lên, điếu cứng nhưng xốp, ta mới thấy được cái hay và cái tài tình của các nghệ nhân Cuba là như thế nào. Nó thơm, thoang thoảng mùi gỗ tuyết tùng đặc trưng khá quen.

  • Hương vị Xì gà Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu

Điếu xì gà Cohiba Siglo II này đem lại hương vị khá tuyệt vời. Độ cháy hoàn hảo, độ thông thoáng khá tốt. Khi hút bạn sẽ cảm nhận được hương vị cỏ đồng nội kèm hương nồng nàn dịu dàng như kem hòa chút hương đậu tươi mới tất cả sẽ kết hợp lại với nhau một cách tuyệt hảo nhất nhằm mang lại một hương vị thuần túy quen thuộc của dòng xì gà hảo hạng giúp người hút cảm thấy dễ chịu và thoải mái đầy ấn tượng với tầng lớp hương vị vô cùng phức tạp. 

Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác với dư vị kéo dài, đọng lại, khó tan trong vòm miệng. Giá xì gà Cohiba Siglo 2 hộp 25 điếu khá rẻ so với các dòng anh em khác của nó, tuy nhiên ở Siglo 2 tồn tại cái hương cái vị đặc biệt mà không ở dòng xì gà nào khác có thể tìm thấy được.

Hai tiếng đồng hồ trải nghiệm sẽ mang đến cho bạn là cả bầu cảm xúc khó tả. Mùi vị đó kéo dài dăng dẵng đọng lại và khó tan trong vòm miệng sau khi kết thúc. Xì gà Cohiba Siglo II quả là một điếu xì gà ngon với hương vị phức tạp mới mẻ, là sản phẩm rất được mọi người yêu thích và lựa chọn. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết.