Xì gà Bolivar Coronas Gigantes – Hộp 25 điếu - xigacubatphcm.net

Xì gà Bolivar Coronas Gigantes – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
10,750,000 ₫

Xì gà Bolivar Coronas Gigantes này khi cầm vào ta sẽ cảm nhận được hương vị sô cô la tỏa ra mạnh mẽ đầy cuốn hút tạo cảm giác ngọt ngào và quyến rũ hấp dẫn lôi cuốn các quý ông là dòng xì gà cao cấp sản xuất tại Cuba nổi tiếng khắp thế giới rất được mọi người ưa chuộng và lựa chọn.

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Bolivar Coronas Gigantes – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: Coronas Gigantes
Tên gốc: Churchill
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 47 ~ 1.86cm / 0.73 inches
Độ dài: 17.80 cm / 7.0 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Đậm
Hình dạng: Churchill
Xuất xứ: Cuba
Trọng lượng: 15.07 g
Sản xuất bằng tay

Hình dạng của Xì gà Bolivar Coronas Gigantes – Hộp 25 điếu: 
Xét về kiểu dáng bên ngoài của điếu Xì gà Bolivar Coronas Gigantes sản phẩm có thân tròn dài và điếu được ôm trọn bởi lớp lá thuốc có màu nâu bóng dầu hoàn hảo và mềm mượt. Lớp bọc thật hoàn mỹ cho thấy được sự chăm chút tỉ mỉ của các nghệ nhân Cuba với mục đích là tạo ra sản phẩm với mẫu mã đẹp đẽ nhất.

Cấu tạo của Xì gà Bolivar Coronas Gigantes – Hộp 25 điếu : 
Điếu  Xì gà Bolivar Coronas Gigantes này có cấu tạo rất tuyệt vời theo như lời nhận xét tôi nhận được từ nhiều người, sản phẩm rất bắt mắt khiến người hút khao khát muốn chạm vào làn thân mịn như lụa và nén chặt, cuộn tay hoàn hảo ngay từ giây phút đầu tiên nhìn thấy nó. Là loại xì gà rất được mọi người yêu thích và chọn lửa bởi hình dáng và chất lượng đều tuyệt vời.

Hương vị Xì gà Bolivar Coronas Gigantes – Hộp 25 điếu: 
Điều đầu tiên mà có lẽ là dễ nhận thấy nhất khi cầm vào điếu Xì gà Bolivar Coronas Gigantes này là ta sẽ ngửi thấy được hương vị sô cô la tỏa ra mạnh mẽ đầy cuốn hút tạo cảm giác ngọt ngào và quyến rũ. Điếu bắt lửa khá tốt và cháy đều đây cũng là điểm nổi trổi bởi không phải sản phẩm nào cũng được tuyệt vời như vậy. Hương vị ở 1/3 điếu đầu là mùi Vanila làm chủ đạo với hạt nhục đậu khẩu ( hạt nutmeg – 1 loại cây gia vị ) một sự phối trộn hoàn hảo và tuyệt vời tạo ra sự mới mẻ gây ấn tượng mạnh cho người hút. Hương vị đưa lối đến mùi đất đậm vị ở đoạn 2/3 điếu. Khi kết thúc đoạn cuối ở 1/3 điếu còn lại, bạn sẽ cảm nhận rõ vị cát đặc trưng phức hợp với vị sô cô la trên mũi tạo cảm giác sảng khoái dễ chịu. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.

Xì gà Bolivar Coronas Gigantes – Hộp 25 điếu này có giá trị tương đối cao nhưng hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra và chờ đợi đây là sản phẩm với chất lượng cùng kiểu dáng là những thứ luôn được đặt trên hàng đầu sẽ không làm bạn phải thất vọng. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết…