Xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu - xigacubatphcm.net

Xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
8,600,000 ₫

Xì gà Bolivar Belicosos Finos được xếp rất chặt tay và ngăn nắp gọn gàng vào hộp tạo sự sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm. Dòng xì gà với hương thơm ngào ngạt ngọt ngào với vị gỗ đậm đà mang lại trải nghiệm tuyệt vời và dễ chịu nhất cho các tín đồ yêu mến xì gà.

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng
: Belicosos Finos
Tên gốc: Belicoso
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches
Độ dài: 14.00 cm / 5.5 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Đậm
Hình dạng: Belicoso
Xuất xứ: Cuba
Trọng lượng: 12.45 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức của Xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu: 
Với lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài có màu nâu sô cô la thơm ngon ôm trọn thân điếu Xì gà Bolivar Belicosos Finos . Nó có độ nâu bóng bẩy nhờ chất dầu. Hương vị thuốc lá tươi mới như vừa sản xuất. Nhãn xì gà được thiết kế khá chi tiết và dễ dàng tháo ra không hằn lại vết keo là sản phẩm được đầu tư chăm chút rất kĩ lưỡng về mặt hình thức và chất lượng nhằm mang lại điều tốt nhất cho người dùng.

Cấu trúc của lá thuốc Xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu: 
Xì gà Bolivar Belicosos Finos có lá thuốc được cuốn bằng tay rất tỉ mĩ, rất chặt và đều tay bởi vì nó đã qua sự xử lý của các nghệ nhân tài ba giàu kinh nghiệm. Xì gà Bolivar Belicosos Finos được xếp chặt tay và ngăn nắp gọn gàng vào hộp tạo sự sang trọng và đẳng cấp. Là sản phẩm rất được ưa chuộng và lựa chọn là sản phẩm chủ lực quan trọng và được đánh giá cao về chất lượng cũng như là mẫu mã góp phần làm nên tên tuổi cho các dòng xì gà Cuba thượng hạng.

Hương vị của Xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu: 
Với 1/3 đoạn đầu của Xì gà Bolivar Belicosos Finos người hút dễ dàng nhận ra ngay hương vị gỗ đặc trưng nhẹ kèm chút cay mùi thơm hơi nồng mang tính quen thuộc của dòng xì gà hảo hạng. Khi chuyển qua 2/3 điếu, điếu Xì gà Bolivar Belicosos Finos có hương vị kết hợp lạ hơn như mùi trái cây, mùi gỗ hòa lẫn vị cay đặc trưng là một hỗn hợp độc đáo, mới mẻ, bất ngờ để lại ấn tượng mạnh cho người thưởng thức hơn nữa người hút sẽ rất ngạc nhiên khi mùi cay nồng nhanh chóng thay thế bằng mùi gỗ và mùi thịt nướng tạo nên sự mới lạ pha lẫn với sự thích thú cho dòng xì gà hảo hạng. Đến 1/3 điếu còn lại, độ mạnh tăng hơn nhưng vừa đủ không gây sốc cho người hút làm mất đi cảm giác khi thưởng thức. Xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu là sản phẩm có chất lượng cao với hương vị mới mẻ và độc đáo đáng để được các tín đồ yêu mến cigar trải nghiệm. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết…  cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.