Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes – Hộp 25 điếu - xigacubatphcm.net

Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
3,760,000 ₫

Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes, điếu này có độ mạnh vừa không quá dịu nhẹ mà cũng không quá nồng nàn thích hợp với nhiều người tạo sự dễ chịu mà không quá ngộp ngạt là dòng xì gà cao cấp tại Cuba rất được ưa chuộng bởi vị thuốc lá hòa với hương gỗ với cây tuyết tùng một sự kết hợp tuyệt vời thân quen của dòng xì gà hảo hạng sẽ là trải nghiệm tuyệt vời.

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
Belvederes
Tên gốc: Belvederes
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 39 ~ 1.54cm / 0.60 inches
Độ dài: 12.50 cm / 4.9 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Vừa
Hình dạng: Khác
Xuất xứ:Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Điếu Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes này có giá khả rẻ và dáng vẻ rất cổ điển của xì gà Cuba. Nó bắt đầu với vị gỗ tuyết tùng nổi bật và đặc trưng của dòng xì gà thượng hạng, có một chút ngọt dịu ẩn bên trong tạo cảm giác dịu nhẹ, thoải mái. Khi người dùng thưởng thức thì tầng mùi vị sẽ được hình thành dần, đỉnh điểm là lúc vị ngọt nổi bật rõ nhất, nó được ví như là vị của chiếc bánh xốp Maderua có vị chanh truyền thống của Anh với mùi vị ấn tượng và độc đáo lại mới mẻ giúp người dùng được thưởng thức một loại sản phẩm mới mẻ mà lại thanh nhẹ, dễ chịu mang lại sự sảng khoái. Là sản phẩm được đầu tư rất kĩ về chất lượng nên được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Dòng Romeo Y Julieta Belvederes  này có vị thuốc lá hòa với hương gỗ cây tuyết tùng đặc trưng của sản phẩm được sản xuất tại cái nôi của cigar là một sự kết hợp tuyệt vời. Điều đáng nói đến là độ mạnh của Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes, điếu này có độ mạnh vừa không quá dịu nhẹ mà cũng không quá nồng nàn thích hợp với nhiều người không có quá nhiều sự khác biệt như các sản phẩm khác. Hộp xì gà này được đánh giá khá tốt về độ thông thoáng và độ bắt lửa khá tốt mà so với các sản phẩm khác ở cùng mức giá khó lòng mà đạt được.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại xì gà giá tốt mà chất lượng tuyệt vời mới mẻ đáng để thử thì chắc chắn đây là điếu xì gà bạn không thể bỏ qua. Ngoài ra Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes còn là một món quà lý tưởng để bạn có thể biếu tặng cho những người thân yêu để cùng thưởng thức. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết…  cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.