Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 10 điếu - xigacubatphcm.net

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 10 điếu

Giá tham khảo
1,935,000 ₫

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 10 điếu dòng xì gà cao cấp được sản xuất tại Cuba cái nôi của các dòng xì gà thượng hạng rất được ưa chuộng trên thế giới. Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos mang hương vị gỗ tuyết tùng đặc trưng của dòng xì gà hảo hạng cứ cuốn hút xuyên suốt điếu với vị vô cùng quen thuộc, điếu xì gà này cháy khá đều và tàn thuốc khá hấp dẫn tất cả các điều này tạo nên một điếu xì gà hoàn hảo với trải nghiệm tuyệt vời.

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 10 điếu
Tên thông dụng: 
Romeo No.3 Tubos
Tên gốc: Coronitas
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 40 ~ 1.58cm / 0.62 inches
Độ dài: 11.70 cm / 4.6 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Vừa
Hình dạng: Corona
Xuất xứ Cuba
Trọng lượng: – g
Sản xuất bằng tay

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 10 điếu là một trong những nhãn hiệu xì gà nổi tiếng nhất trên thế giới. Xì gà Romeo Y Julieta Romeo đã ra đời vào từ những năm 1875 và là loại yêu thích của Winston Churchill, Cái tên mà chúng ta vẫn hay thường thấy ở nhãn xì gà. Là sản phẩm rất được ưa chuộng  ở giới thượng lưu Châu Âu.

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 10 điếu : với kích thước Coronita ( 4 3/5 inch đường kính 40 hoặc 117mm đường kính 40) tạo cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay, loại xì gà này ngắn hơn NO.2 ( dòng nổi tiếng hơn, loại có kích thước Petit Corona – 5 1/8 inch đường kính 42 hoặc 130mm đường kình 42 ). Đối với Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos  thường đặt trong ống nhôm, đây là dạng đóng gói thường thấy ở dòng NO.3 tạo điểm nhấn và sự khác biệt cho sản phẩm so với các dòng xì gà khác cũng là để tiện lợi cho việc bảo quản với mục đích đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay người dùng.

Hương vị của  Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 10 điếu
Điếu Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos này bắt đầu với hương vị đậm đà, chúng ta có thể cắt đầu thuốc và mồi lửa dễ dàng không như một số sản phẩm khác. Ban đầu cho vị đắng nhưng sẽ ngọt dần dần tạo cảm giác mới mẻ đầy bất ngờ và xen lẫn thích thú cho người hút. Nhiều người thưởng thức thì xếp No.3 vào vị trí có độ mạnh trung bình nhưng theo một số nhận xét khác lại cho đây là 1 điếu xì gà thuộc loại nhẹ vừa, mặc dù khi kết thúc có độ mạnh trung bình. Với điếu xì gà này, hương vị gỗ tuyết tùng đặc trưng quen thuộc của dòng xì gà hảo hạng cứ cuốn hút xuyên suốt điếu với vị ngọt ngào, điếu xì gà này cháy khá đều và tàn thuốc khá hấp dẫn tất cả các điều này tạo nên một điếu Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos tuyệt hảo đáng để được thưởng thức. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác với dư vị kéo dài, đọng lại, khó tan trong vòm miệng.

Không phải ngẫu nhiên mà đây là sản phẩm luôn đạt top doanh thu cao. Bạn có thể đòi hỏi gì mà với khung giá tốt lại được thưởng thức loại xì gà với chất lượng tuyệt vời như vậy chính vì thế mà Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos là một sản phẩm không thể bỏ qua cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.