Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu - xigacubatphcm.net

Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu

Giá tham khảo
3,200,000 ₫

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos là có đầy đủ điều này khiến người dùng cảm thấy thích thú với trải nghiệm nhẹ nhàng sâu lắng là dòng xì gà hảo hạng đến từ Cuba với hương thơm Sô cô la đen tạo cảm giác ngọt ngào, dịu nhẹ, nồng nàn và sảng khoái giúp người dùng thoải mái xả stress sau những giờ phút căng thẳng mệt mỏi.

Giới thiệu sản phẩm Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu
Tên thông dụng: 
Romeo No.2 TUBOS
Tên gốc: Petit Corona
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 42 ~ 1.60cm / 0.66 inches
Độ dài: 12.90 cm / 5.0 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Vừa
Hình dạng: Petit Corona
Xuất xứ Cuba
Trọng lượng: 8,46 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu
Về kiểu dáng ở bên ngoài thì điếu Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos được đựng trong cái ống nhôm với màu in sắc nét đẹp mắt thể hiện sự sang trọng lôi cuốn người nhìn. Lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài có chất lượng trung bình, tuy nhiên một số trường hợp là một vài chỗ bị biến màu, có đốm xanh tuy nhiên điều này là không gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm mà phần nhiều là do quá trình lên men tiếp chứng tỏ điếu xì gà được bảo quản rất tốt.

Hương vị Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu
Theo sự cảm nhận người dùng có thể dễ dàng nhận ra điếu Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos sẽ cho mùi vị các loại hạt, gỗ cây tuyết tùng đặc trưng quen thuộc của dòng xì gà hảo hạng đến từ đất nước Cuba nổi tiếng với các loại xì gà trên toàn thế giới. Bên cạnh đó còn vị đắng nhẹ nhàng thơm nhẹ nhàng của Sô cô la đen tạo cảm giác ngọt ngào sảng khoái giúp các quý ông thoải mái thư giãn sau những giờ phút căng thẳng.

Giá trị của Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu
Với giá bán khá thấp, chỉ khoảng 6-7 USD/ điếu, Điếu Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos thích hợp với mọi đối tượng từ các quý ông cho đến những dân chơi mới tập tành chơi bộ môn nghệ thuật này. Tuy nhiên, nếu bạn là một dân chơi chuyên đòi hỏi những giá trị yêu cầu cao hơn thì cũng có thể dùng những loại xì gà có giá tốt hơn loại này để cảm nhận sự khác biệt, đặc biệt như là Bolivar Bonitas và Partagas Mille Fleurs hơn nữa Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos cũng có thể dùng làm quà biếu lý tưởng cho bạn bè hay người thân để thể hiện sự cao cấp.

Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu với vẻ đẹp cổ điển của một dòng xì gà lâu đời chính điều này đã tạo nên điểm nhấn khác biệt cho dòng Romeo Y Juliesta so với các nhãn hiệu khác. Được chăm chút kĩ càng từ kiểu dáng cho tới chất lượng với mục đích tạo ra các sản phẩm với hương vị tốt nhất nên hiển nhiên nó rất được yêu thích và lựa chọn. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết… cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.