Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 10 điếu - xigacubatphcm.net

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 10 điếu

Giá tham khảo
2,800,000 ₫

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos hộp 10 điếu vẫn là sản phẩm rất đáng để có các tín đồ yêu mến xì gà hay các quý ông yêu thích thú vui tao nhã này trải nghiệm vì hương vị mà nó mang lại từ ngọt ngào cho đến nồng nàn bởi hương thơm gỗ đặc trưng của dòng xì gà thượng hạng đến từ Cuba cái nôi của các dòng xì gà cao cấp.

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 10 điếu
Tên thông dụng: 
Romeo No.1 TUBOS
Tên gốc: Cremas
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 40 ~ 1.53cm / 0.62 inches
Độ dài: 14.00 cm / 5.5 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Vừa
Hình dạng: Khác
Xuất xứ:Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Hình thức cấu tạo của Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos -Hộp 25 điếu : 
Nếu xét về hình dáng bên ngoài của điếu Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos này thị mọi thứ tương đối ổn và có vẻ hơi nhấp nhô khiến người dùng có cảm giác hơi thô tuy nhiên điều này không hề gây ảnh hưởng gì đến chất lượng của điếu xì gà vì đã nó đã được chính đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân cuốn lại. Sản phẩm được cuốn tốt dễ dàng bắt lửa không gây trở ngại như một số sản phẩm cùng loại.

Hương vị khi thưởng thức Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos -Hộp 25 điếu:
Theo lời nhận xét của nhiều người cho thấy điếu Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos khi ở đoạn 1/2 đầu tiên, điếu xì gà có vị ngọt ngào của Hoa hồng đồng nội nhẹ nhàng mang hương vị độc đáo tạo cảm giác êm ái dễ chịu thanh thản giúp người dùng liên tưởng đến thiên nhiên mát mẻ. 

Đoạn phân nửa còn lại thì chúng dần dần chuyển sang vị khác hẳn mạnh mẽ hơn khác biệt hoàn toàn với sự nhẹ nhàng lúc đầu. Bắt đầu cảm nhận nhanh qua vị khác, đó là vị hăng của kim loại , chút đắng của Sô cô la đen tạo ấn tượng mạnh cho người hút tạo sự mới mẻ, độc đáo và có phần gây bất ngờ. Nhìn chung thì Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos vẫn là sản phẩm rất được ưa chuộng và lựa chọn chính vì thế nó cũng đáng để cho các dân chơi sành về xì gà trải nghiệm dòng sản phẩm của Romeo Y Julieta. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác với dư vị kéo dài, đọng lại, khó tan trong vòm miệng. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….