Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 03 điếu - xigacubatphcm.net

Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 03 điếu

Giá tham khảo
1,800,000 ₫

Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos sản phẩm gồm 03 điếu tiện lợi được sản xuất tại Cuba bởi bàn tay đầy tài hoa và giàu kinh nghiệm của các bậc nghệ nhân nổi tiếng tại nơi đây. Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos mang hương vị cay nồng nàn, mạnh mẽ và ngào ngạt đem lại cảm giác sảng khoái bất tận, tươi tỉnh cho người dùng cảm giác phiêu bồng lâng lâng khó tả tuyệt vời vô cùng là sản phẩm đáng để các quý ông trải nghiệm.

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 03 điếu
Tên thông dụng: 
Serie P No. 2
Tên gốc: Torpedo
Quy cách hộp: Hộp 03 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 52 ~ 1.99 cm / 0.81 inches
Độ dài: 15.60 cm / 6.1 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Torpedo
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Hình thức Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 03 điếu
Điếu Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos với nét đẹp thanh lịch và mộc mạc của mình kết hợp với gam màu tối của lớp lá thuốc bao bọc bên ngoài có vài đốm đỏ cùng lớp dầu bóng óng ánh với những đường nối chìm hay những đường gân lá mang vẻ đẹp hoàn mỹ và tinh tế nhờ vào bàn tay đầy ma thuật của các nghệ nhân Cuba đã thực sự lôi cuốn người dùng ngay từ cái nhìn lần đầu

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 03 điếu
Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos có tàn thuốc rất chắc và có thể dài cả 1 inch, không bao giờ bị bong ra từng mảng và khi cầm trên tay, điếu xì gà này giữ thăng bằng khá tốt cho người dùng cảm giác chắc chắn. Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos được đóng gói khá chắc mặc dù kích thước nhỉnh hơn Series P No.4, nhưng khi cầm vẫn thấy dễ dàng nhẹ nhàng đó là điểm thú vị giúp người dùng trải nghiệm thoải mái cũng như để tạo sự khác biệt cho chính sản phẩm. 

Hương vị Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 03 điếu
Với 1/3 điếu đầu tiên, làn khói xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos tỏa ra dày, mát lạnh kết hợp các mùi vị đích thực của xì gà Cuba đem lại sự sảng khoái dễ chịu. Làn khói mượt mà cùng cấu trúc mật hoa ngọt như đường Carame. kết thúc ở vòm miệng vị tiêu không nhưng vương vấn chút vị ca cao và vị da tạo sự ngọt ngào. Vị tiêu cay nồng nhẹ nhàng lên mũi và tồn tại trong suốt thời gian hút mà không gây sốc hay cảm giác khó chịu đem lại sự thoải mái, ngây ngất giúp người hút thư giãn tuyệt đối. 

Đến 2/3 điếu xì gà, một vài vị trái cây khô cùng ít vị cam quýt xuất hiện trong vòm họng cùng tuyết tùng nhẹ và tiêu cay kéo dài ở lưỡi và cổ họng tạo dư vị tại đây và mùi vị có phần mới mẻ khác biệt. Tiêu vẫn cay nhẹ nhàng nhưng không mất đi còn xì gà vẫn giữ được vị da, vị cà phê hòa vị kem mịn ngọt ngào và dịu nhẹ rất kì diệu và làm tạo cảm giác thích thú xen lẫn bất ngờ vì sự khác biệt so với lúc đầu.

Điếu xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos tiếp tục cháy tròn đều đến phần ba cuối cùng. Tàn thuốc vẫn dày, chắc và có màu xám cũ kĩ nhưng đẹp mắt. Tàn thuốc lúc này có thể dài tới cả 2inch và có thể giữ được dài hơn. Làn khói cuối vẫn dày trắng đem theo vị tiêu bắt đầu cay nồng hơn tạo cảm giác mạnh mẽ hơn.

Sự phức tạp về cấu trúc lẫn hương vị của Partagas Serie P No.2 Tubos rất tuyệt, chất lượng cháy tuy chút thất thường nhưng nó vẫn giữ được phong độ của mùi vị cực kỳ dễ chịu. Vị đắng trong vòm miệng và vị ngọt của tổng thể được cảm nhận rất rõ ràng và xuyên suốt giúp giữ lại dư vị trong vòm họng kéo dài sự sảng khoái cho người hút.Tóm lại đây là một điếu xì gà được đầu tư rất kĩ chăm chút từ hình dáng bên ngoài cho đến chất lượng và hương vị của sản phẩm là dòng xì gà mà không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm thấy các hương vị tương tự. Nếu bạn là một người ưa trải nghiệm xì gà mang hương vị với các tầng phức tạp thì Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên…. cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.