Xì gà Partagas Serie P No.2 - Hộp 10 điếu - xigacubatphcm.net

Xì gà Partagas Serie P No.2 – Hộp 10 điếu

Giá tham khảo
3,760,000 ₫

Xì gà Partagas Serie P No.2 sản phẩm gồm có một hộp 10 điếu tiện lợi được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thánh địa của các dòng xì gà hảo hạng. Xì gà Partagas Serie P No.2 mang hương vị cay mạnh mẽ và ngào ngạt đem lại mùi thơm nồng nàn, cho người hút cảm giác lâng lâng bay bổng một trải nghiệm tuyệt vời đầy thích thú sau những mệt mỏi căng thẳng bận rộn.

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Partagas Serie P No.2 – Hộp 10 điếu
Tên thông dụng: 
Serie P No. 2
Tên gốc: Torpedo
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 52 ~ 1.99 cm / 0.81 inches
Độ dài: 15.60 cm / 6.1 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Torpedo
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Hình thức Xì gà Partagas Serie P No.2 – Hộp 10 điếu: 
Với nét đẹp thanh lịch mộc mạc từ vẻ bên ngòai của điếu Xì gà Partagas Serie P No.2 kết hợp với gam màu tối của lớp lá thuốc được bao bọc có vài đốm đỏ cùng lớp dầu bóng óng ánh với những đường nối chìm hay những đường gân lá cho ta thấy được cái hay cái tài của các nghệ nhân lành nghề là như thế nào. 

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Partagas Serie P No.2 – Hộp 10 điếu
Với chất lượng ngon cùng cấu trúc tuyệt vời điếu Xì gà Partagas Serie P No.2 là sản phẩm rất được yêu thích và chọn lựa. Tàn thuốc rất chắc và có thể dài cả 1 inch, không bao giờ bị bong ra từng mảng  và khi cầm trên tay, điếu xì gà này giữu thăng bằng khá tốt tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi cầm được đóng gói khá chắc mặc dù kích thước hơi to nhưng khi cầm vẫn thấy dễ dàng nhẹ nhàng tạo điểm nhấn chính cho sản phẩm.

Hương vị Xì gà Partagas Serie P No.2 – Hộp 10 điếu 
Ở 1/3 điếu đầu tiên, làn khói Xì gà Partagas Serie P No.2 tỏa ra dày, mát lạnh kết hợp các mùi vị đích thực của dòng xì gà hảo hạng Cuba tạo sự mát mẻ sảng khoái. Làn khói mượt mà như nhung cùng cấu trúc mật hoa ngọt như đường Carame tạo cảm giác ngọt ngào nồng nàn dễ chịu. Kết thúc ở vòm miệng vị tiêu không nhưng vương vấn chút vị ca cao dễ chịu và vị da làm người dùng càng bay bổng hơn. Vị tiêu cay nồng nhẹ nhàng lên mũi và tồn tại trong suốt thời gian hút nhưng không tạo cảm giác hăng sốc gây khó chịu dư vị kéo dài, đọng lại, khó tan trong vòm miệng.

Đến 2/3 điếu xì gà, một vài vị trái cây khô cùng ít vị cam quýt xuất hiện trong vòm họng cùng tuyết tùng nhẹ mùi thơm đặc trưng quen thuộc và tiêu cay kéo dài ở lưỡi và cổ họng tạo dư vị. Tiêu vẫn cay nhẹ nhàng nhưng không mất đi còn xì gà vẫn giữ được vị da, vị cà phề hòa vị kem mịn đó là một sự kết hợp vô cùng hài hòa và tuyệt vời tạo cảm giác thích thú xen lẫn mới mẻ. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác.

Sự phức tạp về cấu trúc lẫn hương vị của Xì gà Partagas Serie P No.2 rất tuyệt vời. Vị đắng trong vòm miệng và vị ngọt của tổng thể được cảm nhận rất rõ ràng và xuyên suốt đây chính là cái hay của sản phẩm mà không phải bất kì loại sản phẩm nào ta cũng có thể tìm thấy được sự phức tạp trong tầng lớp hương vị như vậy. Nếu như bạn là một người yêu thích sự mới mẻ bất ngờ chán ghét sự nhàm chán tẻ nhạt mong muốn thử các loại sản phẩm có tầng lớp hương vị phức tạp hãy tin tôi đi điếu Xì gà Partagas Serie P No.2 sẽ mang lại tất cả cho bạn mà sẽ không làm bạn phải thất vọng. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….