Xì gà Partagas Shorts - Hộp 25 điếu - xigacubatphcm.net

Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
7,375,000 ₫

Xì gà Partagas Shorts sản phẩm gồm có 25 điếu một hộp tiện lợi được nhập khẩu chính hãng từ Cuba đất nước của các dòng xì gà hảo hạng. Xì gà Partagas Shorts mang hương vị cay mạnh mẽ thích hợp với các quý ông hay dân chơi xì gà chuyên yêu thích sự nồng nàn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời đầy sảng khoái và thú vị sẽ là giây phút khó quên.

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
Shorts
Tên gốc: Demi Corona
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 42 ~ 1.60 cm / 0.66 inches
Độ dài: 11.00 cm / 4.3 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Petit Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 7.46 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu :
Thương hiệu Partagas nổi tiếng rất tự hào với điếu Xì gà Partagas Shorts bởi lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài có màu Partagas đặcbiệt và rất toàn mỹ không hề phát hiện lỗi. Những điếu này được cuộc khá chặt tay, khi sờ vào thân chúng cho ta cảm nhận được sự vuông vức hình hộp ta mới thấy được cái hay cái tài tình của người nghệ nhân đã đặt rất nhiều tâm huyết vào cũng như mong muốn tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu :
Loại Xì gà Partagas Shorts này bắt cháy khá tốt, chúng được cắt đầu với thao tác dễ dàng và châm lửa chỉ cần hai que diễm gỗ tiện lợi để người dùng thoải mái thưởng thức mà không gặp trở ngại gì tiện lợi hơn so với các sản phẩm khác cùng loại.

Hương vị của Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu:
Ngay từ 1/3 điếu đầu của Xì gà Partagas Shorts ta sẽ có cảm giác vị cay nhiều kèm với vị gỗ tuyết tùng đặc trưng của dòng xì gà hảo hạng. Độ mạnh gần như tăng dần, có thể làm dịu đi bằng cách dùng kèm với một ly latte diệu ngọt nhẹ cho cảm giác thoải mái.

Đến 2/3 điếu tiếp theo, người hút sẽ tìm thấy vị ngọt ngào của vani pha lẫn mật ong và sô cô la đen đắng nhưng vẫn không thể vượt lên được độ đậm của vị cát và gỗ mạnh đặc trưng đây là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời không chỉ tạo ra sự ngọt ngào dịu nhẹ mà còn mang lại sự sảng khoái dễ chịu. Đến khi kết kết thúc 2/3 điếu, mùi vị gỗ trở nên nhạt dần và sẽ gắt ở vòm họng hơn giữ lại dư vị đọng lại trong vòm họng làm người hút cảm thấy thoải mái,thanh thản và nhẹ nhàng. Độ mạnh lúc này cảm nhận rõ rệt. Vị cay trở lại ở 1/3 cuối cùng còn lại, mọi thứ cân bằng hơn và kết thúc êm đềm để lại dư vị đó làm người hút càng thêm phần quyến luyến..

Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu : nhìn chung có thể đánh giá đây là loại xì gà " đủ ngon " để hấp dẫn người thưởng thức. Người hút sẽ dễ dàng tìm thấy đủ tầng hương vị từ vị gỗ đến vị vani  mật ong ngọt ngào thậm chị sô cô la đắng quyện chút vị hạt dẻ với các hương vị nồng nàn dịu nhẹ và ngọt ngào. Nếu là một người luôn mong muốn trải nghiệm sự mới mẻ với các tầng lớp hương vị phức tạp thì đây điếu Xì gà Partagas Shorts là sản phẩm dành cho bạn và tôi tin chắc rằng bạn sẽ không muốn cơ hội hội trải nghiệm sản phẩm bị bỏ lỡ đâu. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.