Xì gà Partagas Serie D No.4 - Hộp 10 điếu - xigacubatphcm.net

Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 10 điếu

Giá tham khảo
3,225,000 ₫

Xì gà Partagas Serie D No.4 một hộp gồm có 10 điếu tiện lợi và được sản xuất tại Cuba cái nôi của các dòng xì gà hảo hạng bởi đôi bàn tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và bậc nhất của nơi này. Xì gà Partagas Serie D No.4 mang hương vị gỗ mạnh mẽ, nồng nàn và ngào ngạt đem lại cảm giác thư thái, hấp dẫn các quý ông cho trải nghiệm tuyệt vời khó phai xua tan đi những mệt mỏi căng thẳng thường ngày.

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 10 điếu
Tên thông dụng: 
Serie D No. 4
Tên gốc: Robusto
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 50 ~ 1.9 cm / 0.78 inches
Độ dài: 12.40 cm / 4.8 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Robusto
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 11.66 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 10 điếu: 
Với thiết kế khá tinh tế về màu sắc cũng như hình dáng điếu Xì gà Partagas Serie D No.4 thật sự lôi cuốn người nhìn từ giây phú đầu tiên bởi dáng vẻ hoàn hảo và tuyệt vời. Lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài có màu đỏ đậm pha nâu, khiến người nhìn có cảm giác mượt mà và mịn. Mỗi lớp lá đều khiến cho nó có sự cuốn hút riêng mà ta chỉ cần nhìn thôi là đã đủ như thế mới thấy được đây là sản phẩm được đầu tư chăm chút rất kĩ lưỡng về hình dáng góp phần làm nên tên tuổi cho các dòng xì gà Cuba thượng hạng.

Cấu trúc Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 10 điếu: 

Điếu Xì gà Partagas Serie D No.4 này được cuộc khá khéo tay và đều. Không dễ dàng nhận dạng được một lỗi nhỏ nào với cấu trúc hoàn hảo tuyệt vời ta mới thấy cái hay cái tài của các bậc nghệ nhân Cuba giàu kinh nghiệm là thế nào. Điếu xì gà khi khò cháy đều và tỏa khói nhiều, dày tạo sự thích thú cho người hút là sản phẩm dành cho giới thượng lưu ở châu Âu thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, phong cách được nhiều người yêu thích và ưa chuộng.

Hương vị Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 10 điếu : 

Bắt đầu với 1/2 điếu đầu tiên thì Xì gà Partagas Serie D No.4, sẽ cho người hút cảm nhận được vị hơi cay cay, sau đó nhẹ nhàng thoải mái hơn với hương gỗ vị quế không bị sốc mà lại dịu nhẹ mùi vị thân quen và đặc trưng. Lúc này độ mạnh tăng lên dần dần.

Đến 2/3 điếu tiếp theo, ta sẽ cảm nhận được chút vị của bùn và tiêu xanh. Các vị này rất mạnh và cân bằng không gây sốc cho người dùng tránh sự mất vị khi thưởng thức.

Và cuối cùng là phần ba điếu còn lại là đỉnh điểm phức hợp trong mùi khói dày – điều mà người hút xì gà yêu thích toàn bộ là một sự kết hợp tuyệt vời không lấy một chỗ sai lầm nào đưa người hút từ cảm giác này đến cảm giác khác để lại mùi thơm ấn tượng và độc đáo vừa mới mẻ lại đầy đầy bất ngờ tạo sự thú vị lý thú cho người thưởng thức

Như một huyền thoại Robusto, Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 25 điếu  luôn là một trong số những loại xì gà nổi tiếng nhất. Thật là may mắn, nó không ngừng làm cho chúng tôi – những người yêu xì gà cảm thấy hạnh phúc và tôi tin chắc rằng bạn dù là dân mới chơi thú vui tao nhã này hay là các quý ông sành điệu thì cũng chả muốn bỏ lỡ Xì gà Partagas Serie D No.4 này đâu. Bởi đây là sản phẩm được đầu tư kĩ vào hình dáng và hương vị được giới thượng lưu ưa chuộng nên sản phẩm luôn nằm top doanh thu và hơn nữa với những người yêu thích sự bất ngờ, mới mẻ và ưa sự phức tạp trong tầng lớp hương vị thì đây là một sản phẩm mà bạn không muốn bỏ lỡ đâu. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết…