Xì gà Partagas Habaneros - Hộp 25 điếu - xigacubatphcm.net

Xì gà Partagas Habaneros – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
4,300,000 ₫

Xì gà Partagas Habaneros – Hộp 25 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thánh địa của dòng xì gà cao cấp rất được ưa chuộng khắp thế giới. Xì gà Partagas Habaneros mang hương vị gỗ nhẹ nhàng thơm ngào ngạt cho người hút cảm giác thư thái, dễ chịu chìm đắm vào không gian say mê bất ngờ cảm giác lâng lâng khó tả là giây phút thư giãn khó quên và đầy lôi cuốn.

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Partagas Habaneros – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
Habaneros
Tên gốc: Belverderes
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 39 ~ 1.54 cm / 0.60 inches
Độ dài: 12.50 cm / 4.9 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình đến đậm
Hình dạng: Khác
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : – g
Sản xuất bằng tay

Xì gà Partagas Habaneros – Hộp 25 điếu: 

Với vị vừa phải được pha trộn với đất và tiêu cay mang lại sự sảng khoái nhưng không quá sốc và nồng dẫn đến mất vị, một hương vị nhẹ nhàng quen thuộc đặc trưng nhưng rất ngon vì loại xì gà này tối thiếu ít nhất là 2 năm bảo quan nên điếu Xì gà Partagas Habaneros. theo nhiều người đánh giá là có thang điểm từ 3 đến 5 và là một sản phẩm được giới thượng lưu Châu Âu yêu chuộng và lựa chọn.

Xì gà Partagas Habaneros – Hộp 25 điếu: 

Với lớp Xê lô vàng bao bọc thân xì gà thì Xì gà Partagas Habaneros được làm rất kỹ, giúp bảo vệ lớp lá thuốc bao cẩn thận. Những đường gân nổi lên nền trơn tru với lớp bóng dầu đẹp mắt giúp sản phẩm thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên là một sản phẩm được ưa chuộng và đầu tư chăm chút rất kỹ lưỡng. Đây thực sự là 1 điếu xì gà tuyệt vời, nó có hương vị thơm ngào của vị lá thuốc " chín mùi " tạo cảm giác thanh thản, thoải mái mang lại sự tươi mới cho người hút.

Bạn sẽ cảm nhận được hương vị của nó một cách thật mạnh mẽ đối với điếu Xì gà Partagas Habaneros, vị cay nhẹ sẽ lưu lại ở dưới lưỡi và cổ dư vị kéo dài đọng lại tại vòm họng giúp người hút tận hưởng cảm giác nồng nàn sảng khoái. Hương vị tỏa ra mang vị da quen thuộc, vị vani, vị gỗ và cả vị đất đậm đà tất cả kết hợp hoàn hảo và hài hòa với nhau để tạo ra 1 điếu  Xì gà Partagas Habaneros tuyệt vời vô cùng quen thuộc đặc trưng của dòng xì gà hảo hạng.

Tàn thuốc xì gà cũng góp phần nhấn mạnh điểm chất lượng. Ở điếu Xì gà Partagas Habaneros – Hộp 25 điếu này, tàn thuốc sắc nét và xám tro nhẹ, kết khá chặt và giữ vững đến khi đặt xuống gạt tàn. Nó vẫn giữ được hương vị quýt cổ điển của dòng Partagas và dư vị kèo dài trong vòm họng với vị cay nhẹ thông qua lỗ mũi mang lại sự dễ chịu. Là một sản phẩm với độ mạnh vừa phải vừa ngọt ngào lại vừa mang lại sự sảng khoái nồng nàn với tầng lớp hương vị phối trộn một cách hoàn hảo nên Xì gà Partagas Habaneros là một sản phẩm tuyệt vời đáng để được mọi người thưởng thức.