Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos - Hộp 25 điếu- xigacubatphcm.net

Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
5,375,000 ₫

Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos sản phẩm là một hộp 25 điếu tiện lợi được nhập khẩu chính hãng từ Cuba đất nước với các loại xì gà nổi tiếng khắp thế giới. Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos mang hương vị gỗ nồng nàn, thơm ngọt sẽ cho người hút trải nghiệm dễ chịu, thư giãn tuyệt đối sau những mệt mỏi bận rộn hằng ngày để lại cảm giác nhẹ nhàng.

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
Coronas Senior
Tên gốc: Eminentes
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 42 ~ 1.66 cm / 0.65 inches
Độ dài: 13.20 cm / 5.1 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 8.46 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức của Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu : 
 Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos với lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài gọn gàng và khá mịn màng, cầm trên tay khiến người hút cảm nhận được khá chắc chắn tạo dáng vẻ đẳng cấp cho sản phẩm cũng là điểm nhấn và sự khác biệt. 

Cấu trúc Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu :
Điếu Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos được nhồi và cuộn tròn hoàn hảo, đều tay ta mới thấy đây là sản phẩm được đầu tư chăm chút rất kĩ lưỡng các bậc nghệ nhân không chỉ đơn thuần làm ra sản phẩm mà còn dành vào đó là sự tâm huyết chính thế mà điếu xì gà không có chỗ nào quá mềm hoặc quá cứng. Tất cả các lá bao bọc và chất lượng đều tuyệt vời. Hút và đốt đều không chê vào đâu được mọi thứ đều hoàn hảo.

Hương vị Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu:
Ngay từ khi mới cầm lấy điếu Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos trên tay chúng ta sẽ cảm nhận được vị gỗ và thực vật lan tỏa một hương vị đậm chất tự nhiên. Khi châm thuốc, mùi hương của gỗ tuyết tùng quen thuộc và rễ cây hòa quyện cân bằng hài hòa với nhau, vị này rất nồng nàn dễ chịu không quá sốc và nồng như một số sản phẩm khác. Ở đoạn 2/3 kế tiếp chúng có mùi hương phảng phất của cỏ hoa đồng nội, kết quả tạp ra 1 hương vị hết sức mạnh mẽ và thú vị giúp người dùng càng chìm đắm hơn không muốn rời bỏ. Ở đoạn 1/3 cuối của điếu xì gà. Dư vị không còn nhiều lắm nhưng nó không có vị chua hay gắt là sự tuyệt hảo đến từ hình dáng cho tới hương vị của dòng xì gà Cuba hảo hạng.

Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu với mức giá thành nhẹ và chất lượng đáng khen, đây là lựa chọn tuyệt vời cho ai mới chập chững hút xì gà hoặc những tín đồ yêu mến cigar muốn thay đổi khẩu vị tìm kiếm sự mới mẻ thì đây cũng là một lựa chọn không tồi. Không chỉ vậy nó sẽ đem loại 45-60p hút đầy thú vị. Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos với sự đầu tư kĩ lưỡng về mọi mặt chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đây cũng là sản phẩm rất lý tưởng để dùng làm quà biếu cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên.