Xì gà Cohiba Siglo II là dòng xì gà có hương vị mạnh được yêu thích nhất hiện nay

Các sản phẩm xì gà thuộc dòng series Cohiba Siglo của thương hiệu Cohiba lần đầu tiên được ra đời từ năm 1992, nhưng chỉ gần đây vào năm 2004, hãng xì gà Cohiba Habana mới giới thiệu tới người tiêu dùng dòng xì gà Cohiba Siglo II thì dãy các dòng xì gà Cohiba Siglo mới trở lên phổ biến thật sự và được người tiêu dùng biết đến. Xì gà Cohiba Siglo II luôn là một trong những điếu xì gà Cuba có hương vị mạnh được yêu thích nhất, tất nhiên là nó cũng chưa bao giờ vắng mặt khỏi tủ thuốc xì gà của những đại gia và các tín đồ đam mê xì gà chính hiệu.

Xì gà Cohiba Siglo II

Xì gà Cohiba Siglo 2 từ khi được cho ra mắt đến nay đã được mệnh danh là dòng xì gà ngon nhất thích hợp cho những người mới bắt đầu yêu thích thương hiệu sản xuất xì gà Cohiba. Bạn có thể trải nghiệm và cảm nhận về điếu xì gà Cohiba Siglo II cùng với một chai rượu Balentines 17 năm, nó sẽ để lại những ấn tượng vô cùng thú vị và khắc sâu vào tâm trí của bạn một hương vị hấp dẫn khó quên.

Giá xì gà Cohiba Siglo II khá đắt đỏ và thuộc top những dòng xì gà có giá trị cao nhất bởi vì nó là sản phẩm của thương hiệu Cohiba vô cùng nổi tiếng và uy tín nhất trên thế giới, bên cạnh đó chất lượng và hương vị của xì gà Cohiba Siglo II luôn đạt được sự hoàn hảo mà không có một loại xì gà nào khác có thể so sánh được với nó. Đây là sản phẩm xì gà đỉnh cao và tuyệt vời nhất xứng đáng để bạn có thể chi một số tiền lớn ra để sở hữu chúng mà không phải thất vọng về những gì mà nó đem lại cho cảm nhận của bạn.

Xì gà Cohiba Siglo 2 mang đến cho người thưởng thức cảm nhận được vị cay nồng của vị khói, hương kem và các hương vị truyền thống đặc trưng của lá thuốc xì gà được lan tỏa ra nức mũi mỗi khi châm điếu xì gà để hút. Người dân Cuba đã chia sẻ rằng, các lá thuốc cuốn của điếu xì gà này đã trải qua 3 giai đoạn lên men mới có thể tạo ra hương vị và sự tinh tế khác biệt của xì gà Cohiba. Xì gà Cohiba Siglo II không giống như những điếu xì gà khác có nhiều hương vị thay đổi trong suốt quá trình hút, dòng xì gà này có hương vị không thay đổi từ đầu đến cuối điếu thuốc, đó là một trong những điểm đặc biệt đã làm nên tên tuổi của xì gà Cohiba cho đến tận ngảt nay.

Dòng xì gà Cohiba Siglo II được giới chuyên gia đánh giá là một điếu xì gà có kiểu dáng rất đẹp, kích cỡ của nó phải nói là khá hoàn hảo, mềm mịn mượt là những gì có thể miêu tả về điếu thuốc này. Xì gà Cohiba Siglo 2 là loại sản phẩm được người tiêu dùng am hiểu xì gà đánh giá rất cao về mẫu mã và kiểu dáng. Đặc biệt là không thấy gân lá nổi lên, điếu thuốc khá cứng nhưng xốp được tạo ra một cách khéo léo tinh tế. Nó mang hương thơm phảng phất, thoang thoảng mùi gỗ tuyết tùng đặc trưng của xì gà Cuba.

Các dòng sản phẩm xì gà Cohiba Habana được các nghệ nhân đóng gói trong các hộp gỗ tuyết tùng hình chữ nhật, các điếu xì gà được bó thành bó tròn và đặt ngay ngắn bên trong hộp. Bạn có thể mở hộp bằng cách trượt miếng gỗ trên miệng và cầm dây đai kéo toàn bộ các điếu xì gà có trong hộp ra. Ngoài kiểu đóng gói hộp gỗ, cách thứ 2 chính là xì gà Cohiba Siglo II này được đặt trong các hộp giấy. Sản phẩm xì gà Cohiba Siglo 2 hộp giấy được chia nhỏ ra 5 hộp giấy nhỏ, mỗi hộp giấy nhỏ có 5 điếu. Hộp giấy khá tiện lợi phù hợp cho người thích di chuyển, có thể mang đi từ điếu một mà không hề ảnh hưởng các điếu còn lại trong hộp. Giá xì gà Cohiba Siglo II hộp gỗ thường sẽ có một chút chênh lệch với xì gà Cohiba Siglo II hộp giấy nhưng không đáng kể.