Romeo Y Julieta Wide Churchills - Hộp 10 điếu - cigacubatphcm.net

Romeo Y Julieta Wide Churchills – Hộp 10 điếu

Giá tham khảo
4,900,000 ₫

Romeo Y Julieta Wide Churchills – Hộp 10 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba với hương thơm ngào ngạt và quyến rũ sẽ làm say đắm lòng người kể các tín đồ yêu mến xì gà khó tính nhất là sản phẩm đáng để trải nghiệm.

Thương hiệu Romeo y Julieta, Cuba
Hộp gỗ 10 điếu
Chiều dài 130 mm
Đường kính 21.8 mm
Vòng đo 55
Hình dáng Robusto gordo
Mùi Vị Cafe, cacao, gỗ
Độ mạnh Trung bình
Đánh Giá  92
Thời gian hút 45-70 phút

Mô tả về nhãn hiệu xì gà Romeo Y Julieta Wide Churchills – Hộp 10 điếu

Ra đời vào năm 1873, từng là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của nhãn hiệu Havana. Thương hiệu được đặt theo tên Thủ tướng Anh với dòng sản phẩm “churchill” là một Người say đắm nhãn hiệu này. Ngoài ra Romeo Y Julieta còn giành được vô số huy chương vàng trên toàn thế giới về hương vị và chất lượng nên không phải ngẫu nhiên mà nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu tại các nước Châu Âu có doanh thu cao nhất thuộc top đầu hiện nay trên thị trường.

Hình thức của điếu Xì gà Romeo Y Julieta Wide Churchills – Hộp 10 điếu:

Wide Churchills là xì gà hàng đầu của thương hiệu Romeo Y Julieta nổi tiếng. Với kích thước lớn Romeo Y Julieta Wide Churchills có thể đáp ứng nhu cầu bất cứ tín đồ yêu mến xì gà nào. Cùng với hương vị kem ngọt ngào từ Romeo Y Julieta.

Một điếu xì gà được thiết kế tuyệt hảo từ hình thức đến chất lượng. Nó là dòng sản phẩm được chăm chút kĩ càng của hãng Romeo Y Julieta. Với khả năng cho lượng khói đậm, dày, hương vị gỗ độc đáo, hương trái cây xuyên suốt điếu. Một số hương vị của trái dừa non. Càng về cuối sức mạnh gia tăng một chút ít và khuếch đại mùi vị ban đầu.

Một dòng xì gà ngon đang được yêu thích ở các nước châu Á. Nó dễ hút thật sự và sự thông thoáng của nó khiến cho người ta ưa thích hơn. Nhất là những người mới hút xì gà.

Hương Vị của điếu xì gà Romeo Y Julieta Wide Churchills – Hộp 10 điếu:

Thương hiệu Romeo Y Julieta luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi vì hương vị quyến rũ của nhãn hiệu này. Cũng giống như mùi vị tình yêu ngọt ngào. Romeo Y Julieta nhẹ nhàng, quyến rũ. Tương tự nhu bao dòng sản phẩm khác của cùng thương hiệu này thì xì gà Romeo Y Julieta Wide Churchills cũng cho ta cảm nhận được vị sô cô la, cafe hòa quyện tuyệt hảo cùng vị đất và vị hoa cỏ. Làm say đắm và mê hoặc mọi tín đồ yêu xì gà hay là các quý ông khó tính đều phải ngã gục trước vẻ quyến rũ của nó. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác.

Đóng gói xì gà Romeo Y Julieta Wide Churchills – Hộp 10 điếu:

Sản phẩm được đóng gói trong hộp gỗ Tuyết Tùng. Dán kín gần như toàn bộ bằng giấy. Với hoa văn Romeo Y Julieta đặc trưng. Chú ý sản phẩm chính hãng luôn sắc nét không mờ không nhòe. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết…