Dao cắt xì gà Xikar Xi2 - xigacubatphcm.net

Dao cắt xì gà Xikar Xi2

Giá tham khảo
1,300,000 ₫

Dao cắt xì gà Xikar Xi2 được thiết kế hình giọt nước nhỏ gọn và hiện đại. Hình dáng thuận tiện và sang trọng mang lại vẻ đẳng cấp cho người sử dụng cùng với việc dùng đơn giản không quá phức tạp nên sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và chọn lựa.

Vào năm 1994, Kurt Van Keppel tìm kiếm 1 chiếc dao cắt xì gà của ông và thấy rằng họ bán quá nhiều dao cắt rẻ tiền chất lượng kém đến từ các nhà sản xuất China không có nhãn hiệu. Sau đó ông đã tìm đến Scott Almsberger nhà thiết kế hàng đầu nước Mỹ, thành lập công ty Xikar đặt nhà máy gia công tại nhiều nước như Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Hồng Kong…để tạo nên các sản phẩm Xikar chất lượng hàng đầu thế giới. 

Dao cắt xì gà Xikar Xi2 được thiết kế hình giọt nước độc quyền từ Xikar khác biệt và hiện đại. Hình dáng thuận lợi và sang trọng được nhiều người yêu thích và sử dụng nên không quá ngạc nhiên khi sản phẩm luôn nằm top thị trường tiêu dùng

Ngày nay, các nghệ nhân Cuba đã cho ra đời nhiều dòng cigar hảo hạng hơn nên bên cạnh đó việc các loại dao cắt ngày càng phát triển hơn theo cũng là điều hiển nhiên. Dù là một người yêu thích sự cầu kì hay là sự đơn giản thì khi thưởng thức cigar bạn cũng đều cần phải có đầy đủ các dụng cụ đi kèm theo một trong số đó chính là dao cắt xì gà. Dao cắt bấm xì gà Xikar Xi2 vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai đã và đang thưởng thức hút cigar. Vì đây là cách cắt xì gà chuyên nghiệp nhưng không quá khó thực hiện ai cũng có thể dùng. Với Dao cắt xì gà Xikar Xi2 ta chỉ việc đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao. 

Hút xì gà là một nghệ thuật tao nhã mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách thưởng thức trọn vẹn nhất. Chính vì thế để là một người nghệ sĩ thực thụ thưởng thức xì gà sành điệu, bước đầu tiên là bạn phải biết cách cắt xì gà. Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết.