Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu bạc viền đen - xigacubatphcm.net

Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu bạc viền đen

Giá tham khảo
4,000,000 ₫

Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu bạc viền đen với kiểu dáng nhỏ gọn, màu bạc sáng sang trọng dễ dàng bỏ túi hay ví để mang đi là một sự lựa chọn hoàn hảo. Thêm vào đó là cách sử dụng đơn giản, tiện lợi kết hợp với dao cắt xì gà với cách thực hiện đơn giản chỉ cần cho phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao. Sản phẩm là là một lựa chọn tốt bởi sẽ tiết kiệm chi phí cho người dùng được nhiều người ưu tiên hướng tới.

Thông tin chi tiết về Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu bạc viền đen:

  • Nhãn hiệu: Colibri
  • Ngọn lửa: 3 điếu (Kép)
  • Màu sắc: Màu bạc viền đen
  • Chất liệu: Thép không dỉ nguyên khối
  • Nước sản xuất: Anh
  • Nước gia công: China

Mô tả về Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu bạc viền đen:

Khi mà việc hút xì gà đã ngày càng trở nên phổ biến hơn nó không chỉ còn là sở thích của các quý ông mà còn lan rộng trong giới trẻ thì việc các phụ kiện đi kèm cũng phát triển nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu thị hiếu là không có gì quá bất ngờ. Chính vì thế mà sản phẩm Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu bạc viền đen với thiết kế nhỏ gọn, màu bạc sáng sang trọng dễ dàng mang theo mà không chiếm quá nhiều diện tích là một sự lựa chọn hoàn hảo được nhiều người lựa chọn bởi sự đơn giản mà nó mang lại. Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu bạc viền đen với cách thực hiện không quá cầu kì, tiện lợi không bị ảnh hưởng bởi các mùi xung quanh như các loại diêm hay bật lửa thông thường khác sẽ đảm bảo chất lượng và mùi vị điếu xì gà mà bạn thưởng thức sẽ trọn vẹn nhất.

Đi kèm trong bộ sản phẩm sẽ còn có thêm là Dao bấm cắt cigar dụng cụ để cắt bỏ phần đầu của điếu xì gà với thao tác cũng như cách thực hiện đơn giản chỉ cần cho phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao mà lại giúp người dùng tiết kiệm được một khoảng chi phí. 

Dù bạn là dân sành về xì gà hay đơn giản chỉ là một người mới dừng tới thú vui tao nhã này thì cũng không thể thiếu được các phụ kiện đi kèm nếu như muốn thưởng thức trọn vẹn chất lượng của điếu xì gà. Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu bạc viền đen vẫn là một lựa chọn tốt nhất cho mọi người vì đây là sản phẩm tiện ích có thể cắt cigar và châm lửa đơn giản, dễ thực hiện hơn cả. Tóm lại, Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu bạc viền đen là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết.