Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền đen - xigacubatphcm.net

Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền đen

Giá tham khảo
4,000,000 ₫

Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền đen với kiểu dáng nhỏ gọn, màu đen đẳng cấp mạnh mẽ được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn quan trọng hơn cách sử dụng đơn giản mà lại không bị ảnh hưởng bởi các mùi xung quanh kết hợp với Dao bấm cắt xì gà hiện đại với thiết kế nhỏ gọn tích hợp vào chung tạo nên một bộ đôi hoàn hảo thích hợp với tất cả mọi người kể cả những người đang mới bắt đầu hút xì gà giúp tiết kiệm nhiều chi phí.

Thông tin chi tiết về Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền đen 

  • Nhãn hiệu:    Colibri
  • Ngọn lửa: 3 điếu (Kép)
  • Màu sắc: Màu đen viền đen
  • Chất liệu: Thép không dỉ nguyên khối
  • Nước sản xuất: Anh
  • Nước gia công: China

Mô tả về Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền đen:

Ngày nay, việc dùng xì gà không chỉ là thú vui xa xỉ của các quý ông mà dần trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng nhất là bộ phận giới trẻ yêu thích xì gà thì các phụ kiện đi kèm với nó cũng trở nên thông dụng và phát triển mạnh hơn đáp ứng nhu cầu thị hiếu của mọi người. Trong đó phải kể đến là dao cắt bấm và bật lửa xì gà. Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền đen với kiểu dáng nhỏ gọn , hiện đại cùng với cách sử dụng đơn giản đối với dao bấm cắt xì gà chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao.  

Ngoài ra để thưởng thức hương vị của xì gà một cách trọn vẹn nhất thì còn cần dùng đến bật lửa. Nếu như người ta thường dùng các loại bật lửa, que diêm thông thường ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hương vị của xì gà thì ngày nay với sự tiến bộ đã cho ra đời một loại bật ga hiện đại mới mẻ đó là Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền đen với kiểu dáng nhỏ gọn, màu đen đẳng cấp mạnh mẽ được nhiều người yêu thích và lựa chọn quan trọng hơn cách sử dụng đơn giản mà lại không bị ảnh hưởng bởi các mùi xung quanh sẽ cho bạn cảm nhận điếu xì gà với hương vị tuyệt vời nhất. Đặc biệt hơn khi dùng ngoài trời thì sẽ không bị ảnh hưởng bởi gió vì loại bật lửa này khè mạnh không bị tắt khi gặp gió. Là một sản phẩm lý tưởng phù hợp với tất cả mọi người hoặc bạn có thể dùng Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền đen để làm quà tặng cho bạn bè và người thân hoặc cấp trên. Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền đen là dòng phụ kiện sản xuất tại nước ngoài nhập khẩu chính hãng vào TPHCM với giá hấp dẫn, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm ngay hôm nay.