Bao Adorini da 5S đen - xigacubatphcm.net

Bao Adorini da 5S đen

Giá tham khảo
1,600,000 ₫

Bao da xì gà Adorini da 5S đen được sản xuất và thiết kế với bên ngoài được làm từ da thật màu đen cao cấp mạnh mẽ đẳng cấp mang lại sự tự tin cho người sở hữu. Nội thất gỗ đỏ tuyết tùng Tây Ban Nha cao cấp bên trong cho điếu xì gà luôn ở trạng thái tốt nhất khi thưởng thức sẽ cảm nhận trọn vẹn hương vị tuyệt vời nhất. Đựng được 3 đến 5 điếu cigar (tùy vào kích cỡ điếu). Kích thước bên trong 10,3 x 21 cm rộng rãi và thoải mái để chủ nhân có thể sử dụng một cách dễ dàng là sản phẩm rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Thông tin chi tiết về Bao Adorini da 5S đen:

Là sản phẩm được sản xuất và thiết kế với chất liệu bên ngoài được làm từ da thật màu đen cao cấp. Nội thất gỗ đỏ tuyết tùng có nguồn gốc từ Tây Ban Nha. Đựng được 3 đến 5 điếu cigar (tùy vào kích cỡ điếu). Kích thước bên trong 10,3 x 21 cm rộng rãi và thoải mái để chủ nhân có thể sử dụng một cách dễ dàng. 

Mô tả về Bao Adorini da 5S đen:

Các dân chơi cigar chuyên họ hay thường dùng các loại hộp hay tủ giữ ẩm xì gà được làm từ chất liệu gỗ cây tuyết tùng (Cedar) của Tây Ban Nha, gỗ tuyết tùng đỏ của Mỹ, gỗ gụ của Honduras hoặc các loại gỗ cứng, thớ gỗ mịn vì các loại gỗ này đảm bảo hạn chế tối đa nhất sự tác động của độ ẩm và không khí bên ngoài vào bên trong hay nói dễ hiểu hơn là các hộp, tủ giữ ẩm có thể kiểm soát tốt nhiệt độ bên trong nó để bảo quản các điếu xì gà tránh sự tác động bên ngoài.

Sau khi được chính bàn tay của các nghệ nhân Cuba giàu kinh nghiệm quấn và cuốn các điếu xì gà thì lúc này các điếu xì gà sẽ lưu giữ lại trong hộp từ 6 đến 12 tháng với mục đích là loại bỏ đi các mùi "hắc" để sản phẩm khi đến tay người dùng sẽ là hương thơm và chất lượng tuyệt vời nhất. Đối với các tín đồ yêu mến cigar, họ sẽ luôn muốn đảm bảo rằng điếu xì gà giữ được chất lượng và mùi vị tốt nhất không bị hỏng hóc tuy nhiên các loại hộp hay tủ giữ ẩm đôi khi thường quá to không thuận tiện khi mang theo bên mình đi ra ngoài chính vì thế mà ngày nay các phụ kiện đi kèm với cigar như bao da, túi da…. ngày càng cho ra đời nhiều hơn. Trong đó nổi bật nhất là Bao Adorini da 5S đen với khả năng sử dụng hữu ích kèm theo vẻ bề ngoài sang trọng và đẳng cấp nên hiển nhiên nó trở thành sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Bao Adorini da 5S đen là dòng phụ kiện sản xuất tại nước ngoài nhập khẩu chính hãng vào TPHCM với giá hấp dẫn, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm ngay hôm nay.