Bao Adorini da 3S nâu - xigacubatphcm.net

Bao Adorini da 3S nâu

Giá tham khảo
1,500,000 ₫

Bao da xì gà Adorini da 3S nâu được thiết kế với bên ngoài được làm từ da thật màu nâu cao cấp sang trọng và đẳng cấp thu hút ánh nhìn của mọi người kết hợp với nội thất gỗ đỏ tuyết tùng Tây Ban Nha cao cấp bên trong cho xì gà luôn ở trạng thái tốt nhất để khi thưởng thức người dùng sẽ như bay bổng trong hương vị tuyệt vời mà cigar mang lại. Đựng được 2 đến 3 điếu cigar (tùy vào kích cỡ điếu). Kích thước bên trong 6,3 x 21 cm rộng rãi và thoải mái nên sản phẩm bao da hiện nay đang được rất nhiều các tín đồ yêu mến sì gà lựa chọn và mang về bên mình.

Bao Adorini da 3S nâu
Cigar sau khi được cho ra đời từ cái nôi của nó đó chính là quê hương Cuba bởi chính bàn tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm thì sẽ được lưu trữ trong các hộp từ 6 đến 12 tháng với mục đích là loại bỏ đi các mùi "hắc" gây khó chịu cho người sử dụng sao cho khi đưa ra thị trường đến tay người hút thì cigar chỉ còn lại hương thơm và chất lượng tuyệt vời nhất.

Các tín đồ yêu mến cigar họ thường mong muốn cigar giữ được chất lượng và hương vị tốt nhất trong mỗi lần thưởng thức bởi chính lẽ đó mà họ thường sử dụng các loại hộp giữ ẩm, hoặc tủ giữ ẩm chuyên dùng để bảo quản xì gà. Nhằm đảm bảo hạn chế tối đa nhất sự tác động của độ ẩm và không khí bên ngoài vào bên trong hay nói cho dễ hiểu hơn là các hộp, tủ giữ ẩm có thể kiểm soát tốt nhiệt độ bên trong nó. muốn được như vậy thì các hộp và tủ giữ ẩm phải được làm từ chất liệu gỗ cây tuyết tùng (Cedar) của Tây Ban Nha, gỗ tuyết tùng đỏ của Mỹ, gỗ gụ của Honduras hoặc các loại gỗ cứng, thớ gỗ mịn. Tuy nhiên các loại tủ này thì tương đối to thô kệch có một cách đơn giản hơn lại tiện ích hơn có thể mang đi theo bên mình để tăng thêm vẻ đẳng cấp và sang trọng đó chính là sử dụng Bao Adorini da 3S nâu được thiết kế với chất liệu bên ngoài được làm từ da thật màu nâu cao cấp sang trọng và đẳng cấp. Nội thất gỗ đỏ tuyết tùng cao cấp có nguồn gốc từ Tây Ban Nha. Đựng được 2 đến 3 điếu cigar (tùy vào kích cỡ điếu). Kích thước bên trong 6,3 x 21 cm rộng rãi và thoải mái nên sản phẩm Bao Adorini da 3S nâu hiện nay đang được rất nhiều các tín đồ yêu mến sì gà lựa chọn và mang về bên mình. Không chỉ tiện ích, mang theo dễ dàng mà còn đảm bảo được hương vị của cigar sẽ luôn trong trạng thái tốt nhất. Tóm lại, Bao Adorini da 3S nâu là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết. Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết.