Xì gà Punch Punch - Hộp 25 điếu - xigacubatphcm.net

Xì gà Punch Punch – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
7,500,000 ₫

Xì gà Punch Punch – Hộp 25 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thánh địa của các loại xì gà cao cấp nổi tiếng khắp thế giới và được ưa chuộng nhiều. Xì gà Punch Punch mang hương vị cay mạnh mẽ sẽ đem lại cảm giác tươi tỉnh, vô cùng dễ chịu và thoải mái một trải nghiệm tuyệt vời và khó quên. Là sản phẩm rất được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn hiện nay.

Giới thiệu về Xì gà Punch Punch – Hộp 25 điếu
Tên thường gọi : Punch-Punch
Nhà máy sản xuất : Corona Gorda                                                  
Vòng đo : 46
Kích thước : 14.30 CM / 5.6 INCHES
Vị : Cay 
Độ mạnh : Trung bình 
Hình dạng : Corona Gorda

Cấu tạo của Xì gà Punch Punch – Hộp 25 điếu
Vẻ bề ngoài của các điếu xì gà Punch Punch được bao bọc bởi lớp lá thuốc hoàn hảo và khá bóng mẩy bởi maduro trên thân của điếu xì gà có chạy dài những đường gân nổi tạo nên sự khác biệt và lạ lẫm cho sản phẩm để có được vẻ đẹp như vậy nó đã phải trải qua nhiều công đoạn từ thu hoạch lá cho đến khi được cuốn lại bởi bàn tay của các nghệ nhân bằng thủ công hoàn toàn. Điếu xì gà này dễ dàng cắt và châm lửa lên nó không gây trở ngại nào. Trước khi hút bạn sẽ cảm nhận được hương của gia vị và hương vị mật ong hòa quyện lại với nhau tạo nên sự thanh nhẹ nhàng.

Hương vị của Xì gà Punch Punch – Hộp 25 điếu
Xì gà Punch Punch được sản xuất và ví như một điếu Cuban cổ điển, chỉ với một chút gia vị đã mang lại hương vị tuyệt hảo cho điếu xì gà. Sự khởi đầu khá nhẹ nhàng nhưng sức mạnh tăng lên từng chút ta sẽ cảm nhận được sự nồng nàn và mạnh lên trong vòm miệng và dư vị sẽ đọng lại đó từng chút một. Đến đoạn kế tiếp bạn cảm thấy một số hương vị quen thuộc bằng da và cây gậy đặc trưng của dòng xì gà hảo hạng Cuba đang trở nên mạnh hơn, mặc dù nó vẫn chỉ đang ở mức trung bình. Đến đoạn thứ ba cuối cùng lúc này mùi vị khá giống với mùi đất tạo cảm giác cho người hút dường như gần gủi với thiên nhiên hơn tạo sự thoải mái mát mẻ.

Mặc dù Xì gà Punch Punch – Hộp 25 điếu không phức tạp như các Corona gordas tốt nhất nhưng Punch Punch là một loại thuốc lá đáng chú ý. Điếu xì gà này được khá nhiều người hút yêu thích bởi hương vị vừa dịu nhẹ lại hơi cay nồng sẽ giúp những tín đồ yêu mến cigar mong muốn trải nghiệm cảm giác mới mẻ này.

Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….