Xì gà Punch Punch Tubos - Hộp 10 điếu - xigacubatphcm.net

Xì gà Punch Punch Tubos – Hộp 10 điếu

Giá tham khảo
4,000,000 ₫

Xì gà Punch Punch Tubos – Hộp 10 điếu được sản xuất tại Cuba đất nước của các dòng xì gà thượng hạng. Xì gà Punch Punch Tubos mang vị cay nồng nàn đem lại sự sảng khoái cảm giác tươi tỉnh cho người hút sự thoải mái dễ chịu vô cùng thanh thản.

Giới thiệu về Xì gà Punch Punch Tubos – Hộp 10 điếu
Tên thường gọi : Punch-Punch
Nhà máy sản xuất : Corona Gorda                                                  
Vòng đo : 46
Kích thước : 14.30 CM / 5.6 INCHES
Vị : Cay 
Độ mạnh : Trung bình 
Hình dạng : Corona Gorda

Cấu tạo của Xì gà Punch Punch Tubos – Hộp 10 điếu
Xì gà Punch Punch Tubos với các điếu mà ở bên ngoài tạo hình là lớp lá thuốc được bao bọc tốt và khá nhiều dầu maduro trên thân hình có chạy dài những đường gân nổi càng làm nổi bật thêm điếu xì gà với dáng vẻ bóng bẩy và tuyệt hảo ta mới có thể dễ dàng nhận thấy được cái tâm, cái cẩn thận và kỹ lưỡng mà các nghệ nhân Cuba đã dành cả tâm huyết vào đó. Điếu xì gà này dễ dàng cắt bỏ phần đầu mủ và châm lửa lên nó để rồi thưởng thức trong sự say đắm của người hút. Trước khi hút bạn sẽ cảm nhận rõ nét nhất mùi hương của gia vị hòa quyện cùng với mật ong ngọt ngào, thanh nhẹ.

Hương vị của Xì gà Punch Punch Tubos – Hộp 10 điếu
Những điếu Xì gà Punch Punch Tubos đầu tiên được cảm nhận như là một điếu Cuban cổ điển, chỉ với một chút gia vị nhỏ đã tạo nên được sự khác biệt cho dòng xì gà Cuba hảo hạng. Ngay vừa mới bắt đầu hút thì hương vị là khá nhẹ nhàng nhưng sức mạnh lại được tăng lên từng chút trong vòm miệng. Đến đoạn kế tiếp, bạn cảm thấy một số vị quen thuộc bằng da và cây gậy đặc trưng đang trở nên mạnh hơn trong vòm miệng, mặc dù độ mạnh vẫn ở mức trung bình. Đến đoạn cuối cùng hương vị khá giống với mùi đất tạo sự gần gũi thân mật với thiên nhiên hơn làm người hút cảm nhận được cái gọi là thân quen lại vừa lạ lẫm. Hương vị thơm ngon đầy bất ngờ và mới mẻ. Đây là một điếu xì gà khá đặc biệt mà ở nó người ta có thể cảm nhận được các tầng lớp hương vị phức tạp nếu là một tín đồ yêu mến cigar tôi tin chắc rằng bạn sẽ không muốn bỏ lỡ Xì gà Punch Punch Tubos cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.