Xì gà Punch Double Coronas - Hộp 25 điếu - xigacubatphcm.net

Xì gà Punch Double Coronas – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
11,400,000 ₫

Xì gà Punch Double Coronas – Hộp 25 điếu được sản xuất tại Cuba bởi đôi tay đầy kinh nghiệm và sự tâm huyết của các nghệ nhân Cuba. Xì gà Punch Double Coronas mang hương vị lôi cuốn bởi mật ong cùng với hương sôcôla và còn đó là những mùi trái cây như anh đào tất cả hòa trộn vào nhau tạo nên một không gian thiên nhiên tươi mát, dịu nhẹ là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và khó quên.

Giới thiệu về Xì gà Punch Double Coronas – Hộp 25 điếu: 
Xuất xứ: CubaPunch
Định dạng: Double Corona
Kích thước: 194 x 20 mm (7.6 x 49)
Mã hộp: AOL OCT 13
Sản xuất thủ công bằng tay

Cấu tạo của điếu Xì gà Punch Double Coronas – Hộp 25 điếu : 
Xì gà Punch Double Coronas với các điếu đều có cấu tạo đẹp đẽ và tốt. Tuy nhiên, vẫn còn cảm giác dường như điếu thuốc không được chắc chắn có lượng dầu bôi trơn ít, và không có sự thẳng tắp nhưng điều này không hề ảnh hưởng gì đến hương vị và chất lượng của xì gà đó chỉ là một hình thức nhỏ ở bề ngoài. Cho nên đây vẫn là một điếu xì gà đáng để thưởng thức kết hợp cùng với bao vỏ thuốc khá gọn gàng và đẹp mắt sẽ tạo sự cuốn hút cho người dùng. 

Hình thức của điếu Xì gà Punch Double Coronas – Hộp 25 điếu : 
Đã có rất nhiều nhận xét từ nhiều người khác nhau cho rằng thương hiệu Xì gà Punch Double Coronas nổi tiếng được đánh giá rất cao là vì mật độ và màu sắc, cũng như là hương vị đó chính là một mùi hương của đất thơm đậm vị mà khi ta chỉ cần mở hộp ra là ta đã có thể cảm nhận được nó. Đây chính là điều mà mọi người bị cuốn hút và mong muốn được trải nghiệm một lần bởi sự cuốn hút mà nó tạo ra khi nhìn vào.
Đến với điếu Xì gà Punch Double Coronas này, bạn sẽ được bước vào không gian ngập tràn hương vị của mật ong cùng với hương sôcôla và còn đó là những mùi trái cây như anh đào tất cả hòa trộn vào nhau tạo nên một không gian thiên nhiên tươi mát, dịu nhẹ và còn đó là với sự thở ra, bạn sẽ cảm nhận được hương vị của một "hạt cải"  – tất cả đều có được sự kiểm duyệt một cách kĩ lưỡng để cho người thưởng thức sẽ đắm chìm hoàn toàn vào sự quyến rũ, cuốn hút mà nó mang lại. Hương vị sẽ được giữ trong suốt ba phần khói, tạo ra một hương thơm phức tạp và một trải nghiệm hút thuốc rất thú vị đầy bất ngờ tự nhiên và mới mẻ. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết…