Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 - Hộp 25 điếu - xigacubatphcm.net

Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
8,500,000 ₫

Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 – Hộp 25 điếu có nguồn gốc sản xuất từ Cuba cái nôi của các dòng xì gà hảo hạng. Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 mang hương vị gỗ kết hợp với đất tạo nên hương vị mới mẻ cho người hút trải nghiệm lạ lẫm đầy ấn tượng và bất ngờ lâng lâng như đang đi giữa thiên nhiên tươi mát.

Giới thiệu về Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 – Hộp 25 điếu 

Thương hiệu  Juan Lopez, Cuba
Hộp gỗ  25 điếu
Chiều dài  143mm
Đường kính  18,9 mm
Vòng đo  48
Hình dáng   Robusto
Mùi Vị  Gỗ, đất
Độ mạnh  trung binh
Đánh Giá  Tuyệt vời
Thời gian hút  50-80phút

Cấu trúc của Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 – Hộp 25 điếu : 
Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 với hình dáng vẻ bên ngoài điếu là lớp lá thuốc được thu nhặt theo đúng tiêu chuẩn của dây chuyền sản xuất và được bao bọc bởi một lớp nâu ánh dầu bóng và chạy trên thân tròn được bàn tay thủ công của các nghệ nhân Cuba nén chặt đều là những đường gân mảnh nhiễn một cách kĩ lưỡng và tỉ mỉ mà không có bất cứ đâu có thể làm ra sản phẩm nào mà hoàn hảo được như vậy. Điếu xì gà này khá bắt mắt khi có một vòng band ánh vàng kim nổi lên. Cấu trúc và hình thức rất đẹp cho một điếu xì gà của thương hiệu nổi tiếng và cao cấp này nên không ngạc nhiên khi đây là sản phẩm luôn nằm top doanh số bán ra chạy nhất.

Hương vị của Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 – Hộp 25 điếu : 
Ngay từ 1/3 điếu đầu Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 đã cho người hút cảm giác được vị cay nhiều kèm với vị gỗ tuyết tùng đặc trưng của dòng xì gà hảo hạng Cuba. Độ mạnh gần như tăng dần lên trong vòm họng, có thể làm dịu đi bằng cách dùng kèm với một ly latte diệu ngọt nhẹ.

Đến 2/3 điếu tiếp theo, người hút sẽ tìm thấy vị ngọt ngào của vani pha lẫn mật ong và sô cô la đen đắng hòa trộn một cách tuyệt hảo và hoàn hảo làm người dùng đi từ cảm xúc ngạc nhiên cho đến thích thú xen lẫn vào nhau nhưng vẫn không thể vượt lên được độ đậm của vị cát và gỗ mạnh đặc trưng dư vị kéo dài, đọng lại, khó tan trong vòm miệng.

Đến khi kết kết thúc 2/3 điếu, hương vị gỗ trở nên nhạt dần và sẽ gắt ở vòm họng hơn lúc này hậu vị sẽ được đọng lại. Độ mạnh lúc này cảm nhận rõ rệt. Vị cay trở lại ở 1/3 cuối cùng còn lại, mọi thứ cân bằng hơn và kết thúc êm đềm. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác

Nhìn chung hương vị của Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 có vị nồng nàn cuốn hút người thưởng thức nhưng kèm theo đó vẫn là sự dịu nhẹ giúp người dùng chìm đắm vào không gian sảng khoái để rồi sau đó người dùng lại nhận thấy rõ rệt vị đậm đặc trưng của điếu xì gà. Tóm lại, Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 – Hộp 25 điếu là một loại phù hợp với các dân chơi sành cigar ưa chuộng sự mạnh mẽ lôi cuốn. Là một sản phẩm lý tưởng để làm quà biếu cho bạn bè, gia đình hoặc cấp trên để thể hiện sự sang trọng. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết…