Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu - xigacubatphcm.net

Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu

Giá tham khảo
2,580,000 ₫

Xì gà Montecristo No.4 được ra đời tại Cuba đất nước của các dòng xì gà nổi tiếng khắp thế giới. Sản phẩm gồm có 10 điếu tiện lợi và thoải mái thích hợp với mọi người. Xì gà Montecristo No.4 mang hương vị đất đặc trưng thơm, nồng, ngào ngạt giúp người dùng cảm thấy thư giãn và dễ chịu bay bổng như đang đi giữa thiên nhiên. Sản phẩm rất được ưa chuộng và lựa chọn đáng để các tín đồ yêu mến cigar trải nghiệm.

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu
Tên thông dụng:
 No.4
Tên gốc: Petit Corona
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 42 ~ 1.66cm / 0.65 inches
Độ dài: 12.90 cm / 5.0 inches
Vị: Đất
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Petit Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu : 
Tôi đã nghe nhận xét không tốt của nhiều người về Xì gà Montecristo No.4 về độ thông thoáng nhưng điều đó không ảnh hưởng quá nhiều bởi cấu trúc của xì gà khá tốt vì đã qua bàn tay xử lý của các nghệ nhân Cuba một cách tinh tế và hoàn hảo. Xì gà Montecristo No.4 dễ bắt lửa và cháy tròn đều tạo sự thoải mái cho người dùng.

Hình thức Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu
Về dáng vẻ bên ngoài thì điếu Xì gà Montecristo No.4 này có lớp bọc khá đẹp. Đó là lớp vỏ từ những lá thuốc được chọn lọc tiêu chuẩn khắt khe nhất sẽ được dùng để bao bọc bên ngoài có màu nâu mượt óng ánh dầu tinh tế và tỉ mỉ tạo nên sự hài hòa cho sản phẩm.

Hương vị Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu  : 
Khi bắt đầu ở 1/3 điếu đầu tiên thì Xì gà Montecristo No.4 có vị đất thoang thoảng là hương vị mới lạ tạo sự phấn khích cho người thưởng thức,

Đến 2/3 điếu kế tiếp người hút sẽ cảm nhận được chút hương cay nồng và về gần cuối, đáng ngạc nhiên và cực kì thích thú với hương cà phê đắng nhẹ pha chút sô cô la ngọt ngào. Xì gà Montecristo No.4 có hương thơm giữ được bền và lâu hơn so với các sản phẩm cùng loại khác.

Các nghệ nhân Cuba đã rất tài tình khi cho ra đời loại thuốc mà khiến người thưởng thức có thể cảm nhận được sự khó khăn vất vả trong khâu làm từ hái lá thuốc cho đến khi cuốn, bảo quản sản phẩm rồi đến tay người dùng. Nó cũng tương tự như khi ta hút ở 2/3 điếu đầu là các vị nồng và cay đến cuối là sự ngọt ngào là sản phẩm hoàn hảo để cho người dùng thưởng thức.

Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu được xem là loại bán chạy nhất thế giới với cấu trúc tốt, hương vị đặc biệt. Hãy bỏ ra 40 phút để tận hưởng vị ngon của điếu xì gà này bạn sẽ không cảm thấy thất vọng đâu tin tôi đi vì đây cũng là sản phẩm rất được giới thượng lưu tại Châu Âu ưa chuộng. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết…