Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 10 điếu - xigacubatphcm.net

Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 10 điếu

Giá tham khảo
3,870,000 ₫

Xì gà Montecristo No.2 được sản xuất tại Cuba cái nôi của các dòng xì gà thượng hạng. Sản phẩm gồm có 10 điếu thích hợp với mọi người tiện lợi khi sử dụng. Xì gà Montecristo No.2 mang hương vị cay đặc trưng thơm, nồng nàn khiến người hút cảm thấy sảng khoái, thư giãn và dễ chịu giúp mọi người tươi tỉnh hơn sau các giờ phút căng thẳng mệt mỏi và bận rộn.

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 10 điếu
Tên thường gọi: 
No.2
Tên chuẩn: Torpedo
Quy cách đóng hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches
Độ dài: 15.60 cm / 6.1 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Torpedo
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 14.26 g
Sản xuất bằng tay

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 10 điếu:
Điếu Xì gà Montecristo No.2 là sản phẩm có cấu trúc tương đối hoàn hảo. Tàn tro không rơi với độ thông thoáng khá tốt, tạo được làn khói dày và mượt giúp người dùng chìm đắm vào trong thế giới dễ chịu mà nó đem lại là sản phẩm góp phần làm nên tên tuổi cho các dòng xì gà Cuba thượng hạng.

Hình thức Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 10 điếu : 
Với mẫu mã được thiết kế tài tình đẹp mắt thì đây là xì gà Montecristo No.2  bán chạy nhất trong các dòng sản phẩm của nhãn hiệu nổi tiếng. Xì gà được sắp xếp khá ngăn nắp trong hộp và đẹp mắt, lá thuốc được thu hoạch chọn lọc tỉ mỉ và bọc bên ngoài có mùi sô cô la phảng phất giống như của Petit Edmundos một sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng cả về hình thức lẫn chất lượng.

Hương vị Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 10 điếu : 
Với 1/3 điếu đầu của Xì gà Montecristo No.2, ta cảm nhận được mùi thơm thoang thoảng của hương kem lẫn với vị cay vừa ngọt ngào lại vừa nồng nàn. Điều này khiến người hút khá ngạc nhiên vì hương vị vô cùng mới mẻ và lạ lẫm mà không phải ở sản phẩm nào cũng có thể tìm thấy được.

Tiếp đến giai đoạn 2/3 điếu tiếp theo người dùng sẽ cảm thấy vị hơi chát và ngộp trong hương vị của gỗ và cây tuyết tùng đặc trưng của dòng xì gà Cuba hảo hạng. Vị đậm đà dần và cay trong vòm miệng hậu vị đọng lại đó dư vị kéo dài, đọng lại, khó tan trong vòm miệng.

Ở 1/3 điếu cuối cùng, điếu Xì gà Montecristo No.2 này vẫn giữ được đặc trưng của hương gỗ và da rất đậm đà tạo sự đậm đà thích thú cho các quý ông yêu mến cigar thưởng thức. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác

Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 10 điếu là loại xì gà thuộc dòng sản phẩm đắt tiền nhưng rất đáng để thưởng thức đặc biệt hơn là không thể bỏ qua đối với các quý ông yêu thích sự đặc biệt mới mẻ thì đây là sản phẩm không nên bỏ qua. Độ mịn màng và mạnh mẽ sẽ cuốn hút bạn từ những giây phút đầu tiên.