Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 15 điếu - xigacubatphcm.net

Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 15 điếu

Giá tham khảo
13,500,000 ₫

Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 15 điếu với dáng vẻ bắt mắt có nguồn gốc sản xuất từ Cuba cái nôi của các loại xì gà hảo hạng được ưa chuộng thế giới. Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 15 điếu chính hãng có hương vị gỗ đặc trưng và quen thuộc của dòng xì gà hảo hạng giúp người dùng cảm thấy thoải mái, thư giãn mang lại cảm giác dễ chịu là một sản phẩm đáng để được trải nghiệm và thưởng thức.

Trái với hình thức đóng gói thông thường của xì gà Cuba là được chứa trong hộp gỗ tuyết tùng thượng hạng, thì có một hình thức đóng gói khác bạn cũng có thể lựa chọn đó chính là xì gà ống Tubos, đây là một dạng hình thức mới khá phổ biến những năm trở lại đây ở một số loại xì gà Cuba, điển hình nhất là xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 15 điếu.

Giá thành của loại xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 15 điếu này cao hơn so với các loại xì gà Cuba thông thường khác mà bạn biết, nên chỉ khi nào bạn thật sự cần mang chúng di chuyển thì hãy chọn mua loại xì gà này. Hãy chọn ống Tubos, nó sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi muốn bảo quản xì gà ngắn ngày và di chuyển xa bất tiện không thể mang theo hộp giữ ẩm xì gà được.

Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos - Hộp 15 điếu

Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 15 điếu là dòng Siglo VI thương hiệu nổi tiếng. Được đôi bàn tay giàu kinh nghiệm của những nghệ nhân Cuba tiến hành cuốn xì gà trong nhà máy H.UPMANN nơi những điếu Siglo VI này được làm ra với quy trình vô cùng nghiêm ngặt và nghiêm ngặt tự gọi nó là "khẩu đại bác"  do kích cỡ khá lớn. Điếu này thuộc loại to, có đường kính 52 tạo cảm giác chắc chắn cho người hút là sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng chất lượng cao nên không ngạc nhiên khi xì gà Cohiba Siglo luôn nằm top doanh số bán ra.

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 15 điếu :

Tên thông dụng: Siglo VI Tubos
Tên gốc: Cañonazo
Quy cách hộp: Hộp 15 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches
Độ dài: 15.00 cm / 5.9 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Robusto

Giá xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 15 điếu tương đối cao chỉ dành cho các tầng lớp thượng lưu những người mà sẵn sàng bỏ ra khoảng 3,200 USD cho một hộp 25 điếu Siglo VI (khoảng $128 một điếu xì gà) để thưởng thức. Quả thật một điếu Siglo VI chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh cho bạn ngay khi bạn đặt nó trên môi từ những giây phút đầu tiên không làm những quý ông thất vọng với giá cả xứng đáng cho chất lượng. Có thể nói đây là một “cuốn sách giáo khoa” đầy đủ, mạnh mẽ nhưng thanh lịch và sang trọng của Cohiba. Độ thông thoáng của nó tuyệt vời đến độ lạ thường, rất dễ dàng nhưng lại có tính nhất định với hương vị độc đáo sẽ để lại ấn tượng mạnh cho bạn mà không phải bất kì dòng sản phẩm nào cũng có được.

Nói chung, Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos là những điếu xì gà ngon được bảo quản lâu nhằm đạt chất lượng tuyệt vời nhất với thời gian để trong hộp 10 năm. Xuất sắc về hương vị thì rất đặc sắc với vị kem, cà phê espresso và cả lá thuốc tất cả phối trộn với nhau một cách hoàn hảo, tuyệt vời cuốn hút người trải nghiệm.

Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên để thể hiện được tấm lòng của người tặng và thân phận của người nhận.