Xì gà Cohiba Magicos Maduro 5 – Hộp 25 điếu - xigacubatphcm.net

Xì gà Cohiba Magicos Maduro 5 – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
15,600,000 ₫

Xì gà Cohiba Magicos Maduro 5 với 25 điếu tiện lợi cùng với việc mang trong mình một hương vị độc đáo mà không phải lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy điều tương tự ở các sản phẩm khác là dòng xì gà mà nếu là dân chơi chuyên bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Xì gà Cohiba Magicos Maduro 5 là dòng xì gà duy nhất hiện nay dám tự nhận là điếu xì gà có lớp bao bọc Maduro. Không chỉ sử dụng lá thuốc Maduro để cuốn mà lá thuốc này còn được ủ trong thời gian 5 năm trước khi sử dụng. Dòng xì gà Cohiba Magicos Maduro 5 hiện đang được cung cấp với 3 loại vitola là Genios (Robusto), Magicos (Short Robusto) và Secretos (Petit Corona).

Thương hiệu xì gà Cohiba là một trong những thương hiệu đỉnh cao của xì gà Cuba và nó luôn là thương hiệu hàng đầu nhận được sự yêu thích và tin dùng của người mua. Khi nói về các loại xì gà Cuba, hầu như tất cả mọi người đều biết và nhắc đến xì gà Cohiba. Loại xì gà này luôn đứng đầu với chất lượng cao và hương vị tuyệt vời, hấp dẫn người thưởng thức với sự mạnh mẽ trong hương vị.

Xì gà Cohiba Magicos Maduro 5 – Hộp 25 điếu

Trong một thời gian dài, thương hiệu xì gà Cohiba chỉ giới hạn trong 1 khuôn khổ nhất định nhưng gần đây Cohiba đã mở rộng ra bao gồm 2 dòng mới, đó chính là xì gà Cohiba Siglo và xì gà Cohiba Maduro 5.

  • Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Magicos Maduro 5 – Hộp 25 điếu :

Xì gà: Cohiba Maduro 5 Magicos
Thức uống kèm: Abbaye de Maredsous Brune
Vitola: Magicos – Short Robusto (4.5 x 52)
Lớp ngoài: Maduro của Cuba 5 năm tuổi
Lớp kết dính: Cuba
Lớp lõi: Cuba
Giá: Khoảng 12 USD ở Cuba

  • Cấu tạo Xì gà Cohiba Magicos Maduro 5 – Hộp 25 điếu: 

Nhìn từ bên ngoài thì điếu xì gà Cohiba Maduro 5 mang một vẻ đẹp hoàn hảo với lớp lá thuốc có vỏ bao bọc ngoài có màu nâu mềm mại , trầm ấm mang nét Cuba cổ điển của dòng xì gà thượng hạng. Điếu xì này mềm từ đầu đến chân những khá vững chắc ở phía đầu, chân xì gà được các nghệ nhân cuốn rất tỉ mỉ và chặt chẽ, không hề phát hiện có lỗ hở nào nhìn thấy được.

Đường gân lá thuốc xì gà nổi lên khá mảnh, không quá to cũng không hẳn quá nhỏ, như vậy bạn mới thấy được cái hay cái tài và cái khéo léo của những người nghệ nhân cuốn xì gà điêu luyện. Điếu xì gà Cohiba Maduro 5 khi được châm lửa, lửa bắt cháy rất chậm nhưng rất đều tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm khác.

  • Mùi vị và cảm nhận về Cohiba Magicos Maduro 5 – Hộp 25 điếu :

Ngay khi vừa cầm trên tay điếu xì gà Cohiba Maduro 5, bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngay vị ngọt ngào lất phất của ca cao, thậm chí kèm vào đó chút mùi vị của quế, tinh khiết vị gỗ tuyết tùng đặc trưng và bánh qui Graham tất cả kết hợp với nhau một cách hoàn hảo và tuyệt vời tạo nên sự thoải mái ngọt ngào cho người thưởng thức.

Ở những lượt hút đầu, hậu vị sau cacao là vị gỗ tuyết tùng – cũng chính là mùi vị chính của sản phẩm, nhưng bây giờ nó không còn sự xuất hiện của vị ngọt nữa, nó giống như cacao tự nhiên hơn tạo sự mới mẻn và độc đáo gây bất ngờ cho người hút. Đoạn cuối của phần này rất trơn tru và có vị kem, thường cần có thời gian vị kem này mới được tạo ra nhưng đối với điếu Cohiba Magicos Maduro 5 này thì dường như xuất hiện ngay lập tức. Xì gà bắt đầu trở nên nhẹ nhàng ở độ mạnh trung bình và hút rất ngon. 

Đến đoạn cuối cùng, sẽ thấy có vị sô cô la đen thơm ngon, cảm giác như 1 chiếc bánh vốn đã được làm rất hài hòa nay được thợ làm bánh thêm 1 lớp sô cô la nữa vào vậy làm cho dư vị được đọng lại kéo dài trong vòm họng tạo cảm giác sảng khoái thư giãn sau giờ phút căng thẳng. Là mùi vị độc đáo mà không phải sản phẩm nào cũng có được. 

Xem thêm : 

Xì gà Cohiba Piramides Extra – Hộp 10 điếu

Xì gà Cohiba Magicos Maduro 5 sản phẩm tuyệt vời đáng để các quý ông thử trải nghiệm nhất là những người yêu thích sự mới mẻ, với các tầng hương vị phức tạp khác nhau. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác với dư vị kéo dài, đọng lại, khó tan trong vòm miệng. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết.

Cửa hàng xì gà Thanh Niên

Địa chỉ 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh Tp.HCM

Hotline 0915 33 66 33