Xì gà Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu - xigacubatphcm.net

Xì gà Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu

Giá tham khảo
12,500,000 ₫

Xì gà Cohiba Behike 52 gồm có 10 điếu là dòng xì gà thượng hạng được sản xuất tại Cuba, đây cái nôi của dòng xì gà cao cấp rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Xì gà Cohiba Behike 52 với hương vị gỗ thơm ngon ngào ngạt mang lại cảm giác tuyệt vời dễ chịu nhẹ nhàng và êm ái.

Sản phẩm xì gà Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu được sản xuất rất hạn chế mỗi năm từ những lá thuốc xì gà ngon nhất được tuyển chọn từ vùng trồng xì gà nổi tiếng và lâu đời tại đất nước Cuba. Xì gà Cohiba Behike 52 luôn là xì gà cao cấp hàng đầu ở Cuba ở tất cả các thương hiệu xì gà Cuba cao cấp.

Các hộp xì gà Cohiba Behike 52 được đóng gói hết sức đặc biệt và vô cùng thận trọng. Bên ngoài là hộp giấy có dán tem chống hàng giả của Habanos S.A. Khi mở ra, bạn sẽ thấy một hộp gỗ sơn mài sáng bóng, bọc trong 1 mảnh vải nhung đen kín đáo, giống như một báu vật được mở ra vậy. Tem Logo của Behike được thiết kế đặc biệt cho dòng sản phẩm này có phần khác hẳn so với các dòng xì gà khác cùng nhà với nó.

Xì gà Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu :
Tên thông dụng: Behike 52
Tên gốc: Petit Corona
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.81 inches
Độ dài: 11.90 cm / 4.6 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng : Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : N/A
Sản xuất bằng tay

Cấu tạo và độ thông thoáng của Xì gà Cohiba Behike 52 :

Khi đã cầm được trên tay thì Xì gà Cohiba Behike 52 cho cảm giác rất chắc chắn vừa tay tạo sự thoải mái dễ chịu. Cùng với vẻ bề ngoài của điếu xì gà Cuba chính hãng này được cuốn rất cẩn thận và kỹ lưỡng của các nghệ nhân với mong muốn tạo ra sản phẩm có chất lượng và hình thức tốt nhất.

Hương vị của Xì gà Cohiba Behike 52 : 

Điếu Xì gà Cohiba Behike 52 này với độ mạnh trung bình kết hợp với các hương vị với độ dịu êm nhất định tạo sự êm dịu cho người hút. Càng thưởng thức bạn sẽ càng cảm thấy rõ vị cà phê cùng vị da quen thuộc với hương vị hài hòa hoàn hảo. Điếu trơn tru đến mức đôi khi người hút mún rít như thuốc lá và trượt xuống cổ họng là vị kem mền mịn cho cảm giác ngọt ngào đầy đậm đà và bất tận. Lượng khói tỏa nhả ra khá dày và đặc thơm thanh dễ chịu. Là sản phẩm rất được ưa chuộng ở Châu Âu.

Xì gà Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu : 

Giá trị nó mang lại xứng với số tiền bạn đã bỏ ra, bạn có thể hoàn toàn hài lòng và chắc chắn rằng sẽ không uổng phí sự chờ đợi hoài mong cho một sản phẩm đầy tuyệt vời như Xì gà Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu. Đây chính là sản phẩm góp phần làm nên tên tuổi cho các dòng xì gà Cuba thượng hạng.

Đây là một điếu Xì gà Cohiba Behike 52 Cuba tuyệt vời là quê hương của các dòng xì gà hảo hạng nổi tiếng trên toàn thế giới. Mặc dù là giá xì gà Cohiba Behike 52 khá đắt chỉ dành cho giới thượng lưu hay những doanh nhân thành đạt, nhưng giá trị mà nó mang lại đúng tầm và hoàn toàn xứng đáng với giá thành của nó. Đôi lúc nhìu người hút phải choáng ngợp trong suy nghĩ " Mình vừa tốn 10 £ cho một lần rít như thế này ".

Xì gà Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu được rất nhiều lời nhận xét là hình dáng của sản phẩm rất đẹp và được đánh giá thang điểm khá cao 10/10. Điếu Xì gà Cohiba Behike 52 này đẹp mắt với lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài có màu nâu bóng sáng mịn với những đường gân hài hòa đã qua xử lý của các nghệ nhân Cuba giàu kinh nghiệm mong muốn tạo ra một sản phẩm với vẻ đẹp hoàn mỹ và chất lượng tốt nhất. 

Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….