Xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu - xigacubatphcm.net

Xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
16,670,000 ₫

Xì gà Cohiba Genisos Maduro 5 đã phải trải qua rất nhiều công đoạn từ chọn lá thu hoạch cho đến việc cuốn xì gà dưới sự cẩn thận và tỉ mỉ của các nghệ nhân Cuba giàu kinh nghiệm thì mới cho ra đời một sản phẩm tuyệt vời như vậy với hương thơm ngào ngạt và cuốn hút là sản phẩm đáng để các quý ông trải nghiệm.

Xì gà Cohiba Genios Maduro 5 là dòng sản phẩm được thương hiệu xì gà Cohiba cho ra mắt vao năm 2007. Với tất cả lá quấn xì gà đều được ủ tới thời gian 5 năm tuổi. Lá thuốc cuốn xì gà luôn có màu tối, với hương vị đặc biệt nặng hơn các dòng xì gà Cohiba thông thường. Xì gà Cohiba Genios Maduro 5 là điếu xì gà có kích thước lớn nhất trong các dòng Maduro 5.

Xì gà Cohiba Genios Maduro 5 còn có một người anh em khác nữa là Cohiba Maduro 5 Secretos, đây là loại  xì gà có kích cỡ lớn nhất trong 3 loại của dòng xì gà cao cấp Cohiba Maduro 5. Chiều dài điếu 14 cm, đường kính 2 cm, gần bằng với Cohiba Behike 54. Điếu thuốc xì gà này có màu nâu sẫm trầm ấm.

Xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu

Các điếu xì gà thành phẩm đều được đặt trong hộp gỗ tuyết tùng màu đen rất đẹp. Đây là món quà tặng cao cấp rất hay được sử dụng bên cạnh dòng Behike. Giá xì gà Cohiba Genios Maduro 5 có phần hơi đắt, nó cũng hề kém cạnh dòng sản phẩm Behike và là một sản phẩm rất được lòng của các tín đồ xì gà trên thế giới.

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: Genios Maduro 5
Tên gốc: Genio
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches
Độ dài: 14.00 cm / 5.5 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng : Robusto/Toro
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : N/A
Sản xuất bằng tay

  • Hình thức Xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu: 

Kiểu dáng bên ngoài của điếu xì gà Cohiba Genios Maduro 5 này theo như lời nhận xét của mọi người là khá bắt mắt nếu như không muốn nói là đẹp. Lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài ôm trọn thân rất mềm mượt, trên đó lớp nhãn nổi bật cá tính thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng tạo điểm khác biệt so với các dòng xì gà khác. 

  • Cấu trúc lá thuốc Xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu: 

Đến khi xét về khía cạnh cấu trúc thì điếu Xì gà Cohiba Genios Maduro 5 cho thấy sự hoàn hảo, trông sản phẩm rất gọn gàng nhưng thể hiện được vẻ đẹp tinh tế vì đã qua các bàn tay giàu kinh nghiệm của các bậc nghệ nhân Cuba. Trước khi hút, xì gà sẽ tỏa mùi hương gỗ đặc trưng rất thơm.

  • Hương vị Xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu:

Khởi đầu 1/3 điếu đầu tiên bằng mùi lá và gỗ đậm đà đặc trưng của dòng xì gà hảo hang.

Đến 2/3 điếu tiếp theo xì gà trở nên mạnh mẽ với hương cay nồng nàn tạo cảm giác choáng ngợp ngây ngất đối với người hút tạo cảm giác sảng khoái thư thái.

Qua đoạn cuối của điếu, nó mạnh dần và đều đều tạo hương vị đậm đà, ấn tượng và độc đáo. Những phút cuối cùng của điếu xì gà sẽ làm người hút hài lòng vì vị của nó vô cùng dễ chịu một hương vị độc đáo mà tôi dám chắc rằng bạn sẽ không thể dễ dàng tìm thấy hương vị này ở bất kì sản phẩm nào khác với dư vị kéo dài, đọng lại, khó tan trong vòm miệng. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn.

Các loại cigar Cohiba đều được đóng gói trong các hộp đựng làm bằng gỗ Tuyết Tùng thượng hạng, đặc biệt là dòng xì gà Cohiba Genios Maduro 5 này được sơn đen bóng hình chữ nhật. Xì gà được để thành 1 hàng 10 điếu đối với định dạng hộp 10 điếu. Và để thành 2 lớp 12 và 13 điếu đối với hộp 25 điếu. Ngoài hộp gỗ dòng xì gà Maduro 5 không cung cấp cho bạn bất cứ lựa chọn nào khác. Hộp gỗ của dòng này được bọc bằng hộp giấy bìa Cartoon có dán tem bên ngoài. Xì gà Cohiba Genios Maduro 5 là một sự lựa chọn lý tưởng làm quà, biếu tặng vì hộp và tem của xì gà này hết sức sang trọng.