Xì gà Cohiba Robustos – Hộp 25 điếu - xigacubatphcm.net

Xì gà Cohiba Robustos – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
12,900,000 ₫

Xì gà Cohiba Robusto này được cuốn rất đẹp mắt mà không có chỗ nào bị mềm, hút rất ngon mà mẫu mã lại đẹp là một sản phẩm rất chất lượng với việc được đầu tư chăm chút cả hình thức lẫn chất lượng với hương vị cay nồng nàn và mạnh mẽ sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dễ chịu đem lại sự sảng khoái và tươi tỉnh cho người hút.

Xì gà Cohiba Robustos – Hộp 25 điếu là dòng xì gà cao cấp được các chuyên gia đánh giá rất ngon, được nhiều người tiêu dùng trên thế giới đặc biệt yêu thích, nhất là các Smoker châu Á. Nếu như xì gà Cohiba Robustos – Hộp 25 điếu đối với bạn là quá nhiều, thì bạn có thể chọn loại hộp 3 điếu có giá khoảng $80 hoặc loại tubos (ống nhôm) cũng có định dạng 3 điếu để thử thưởng thức trong kì hạn ngắn.

Xì gà Cohiba Robustos – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Robustos – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: Robustos
Tên gốc: Robustos
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 50 ~ 1.98cm / 0.78 inches
Độ dài: 12.40 cm / 4.8 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Robustos
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 11.66 g
Sản xuất bằng tay

Đối với Cohiba Robusto – chỉ có một từ duy nhất để miêu tả đó là tuyệt vời và Habanos rất tự hào khi đã xây dựng nên Cohiba Robustos – đặc trưng nhất hương vị cổ điển của Cohiba. Giá xì gà Cohiba Robustos không được xem là quá đắt cho định dạng hộp 25 điếu. Ngoài hình thức bên ngoài bắt mắt thì chất lượng sản phẩm cũng là một yếu tố tạo nên thành công cho dòng sản phẩm này.

  • Hình thức Xì gà Cohiba Robustos – Hộp 25 điếu 

Nếu xét về hình dáng bên ngoài thì điếu Xì gà Cohiba Robustos sẽ không làm bạn phải thất vọng. Bởi vẻ ngoài với lớp lá thuốc được bao bọc óng ánh dầu đẹp mắt mang vẻ đẹp tuyệt hảo và tinh tế.Trước khi châm lửa đốt thuốc thì người hút có thể cảm nhận được xì gà có vị chua tinh tế pha chút hương bơ làm tôi liên tưởng đến hương quả phỉ và quả hạnh mang một hương vị mới lạ đầy bất ngờ và độc đáo.

  • Cấu trúc lá thuốc Xì gà Cohiba Robustos – Hộp 25 điếu 

Nhìn chung thì Xì gà Cohiba Robustos được cuốn rất kỹ và đẹp mắt, thuốc được cuộn chặt tay và không bị mềm chỗ nào người hút sẽ cảm nhận được cầm điếu thuốc trên tay chắc chắn. Kết hợp với mẫu mã hình thức đẹp vì đã qua xử lý của bàn tay các các nghệ nhân Cuba giàu kinh nghiệm với mong muốn tạo ra một sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng mà còn phải đẹp về hình thức bên ngoài.

  • Hương vị Xì gà Cohiba Robustos – Hộp 25 điếu 

Ngay khi vừa mới bắt đầu hút điếu Xì gà Cohiba Robustos – Hộp 25 điếu, bạn sẽ dễ dàng nhận ra cảm giác nặng và cay nhưng không thể nào cưỡng lại được không gây quá sốc.

Ở 1/3 điếu đầu tiên thì điếu thuốc xì gà Cohiba Robustos – Hộp 25 điếu cho vị cay thơm mùi tiêu cùng hưỡng gỗ nướng quyện cùng hương kem đó là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời và hài hòa vừa tạo cảm giác thoải mái dễ chịu lại ngọt ngào và sảng khoái. Hương vị tổng hợp đậm đà dần lên nhưng cân bằng lại ở đoạn 2/3 điếu. Lúc này hương thơm mật ông cùng cây tuyết tùng đặc trưng của dòng xì gà hảo hạng phảng phất nhưng tròn vị trong hương kem vani ngọt ngào và dịu nhẹ. 

Xem thêm : Xì gà Cohiba Behike 54 chính hãng giá tốt nhất

Đến khi kết thúc ở đoạn 1/3 điếu, người hút sẽ bị ấn tượng bởi vị cacao kem đậm đà mà không hề chát để lại dư vị kéo dài làm người thưởng thức sẽ luyến tiếc cảm giác mà Xì gà Cohiba Robustos mang lại. Kết thúc êm và dịu dàng. Nếu bạn là một dân chơi sành về xì gà đang mong muốn tìm kiếm một sản phẩm mới mẻ và khác biệt thì Xì gà Cohiba Robustos là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.

Tóm lại, Cohiba Robustos là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên.