Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 03 điếu - xigacubatphcm.net

Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 03 điếu

Giá tham khảo
2,900,000 ₫

Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos gồm 03 điếu với dáng vẻ bắt mắt có nguồn gốc sản xuất từ Cuba cái nôi của các loại xì gà hảo hạng được ưa chuộng thế giới. Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos có hương vị gỗ đặc trưng và quen thuộc của dòng xì gà hảo hạng giúp người dùng cảm thấy thoải mái, thư giãn mang lại cảm giác dễ chịu là một sản phẩm đáng để được trải nghiệm và thưởng thức.

Xì gà Cuba có dạng ống Tubos là hình thức đóng gói khác mà bạn có thể lựa chọn ở một số loại xì gà Cuba, điển hình nhất là xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 3 điếu. Các ống Tubos trên mỗi điếu xì gà Cuba thường có 2 loại bằng thủy tinh và bằng nhôm. Ống thủy tinh thường được đóng kín bằng nút chai hoặc phích cắm, trong khi các ống kim loại sử dụng nắp vặn, hoặc nắp không ren.

Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 03 điếu

Trong mỗi ống tubos thường có gắn thêm một miếng gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha giúp cho điếu xì gà Cohiba Siglo 6 có thể giữ mùi vị luôn tươi ngon. Yếu tố quan trọng nhất đó chính là ống tubos đi kèm điếu xì gà sẽ tránh cho việc xì gà tiếp xúc với không khí trong thời gian dài gây hư hỏng cho điếu thuốc, trong trường hợp bạn không có hộp giữ ẩm xì gà dùng bảo quản.

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 03 điếu
Tên thông dụng: Siglo VI
Tên gốc: Cañonazo
Quy cách hộp: Hộp 03 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches
Độ dài: 15.00 cm / 5.9 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Robusto

Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 03 điếu là sản phẩm thuộc thương hiệu Siglo VI nổi tiếng. Được chính đôi bàn tay giàu kinh nghiệm của các nghệ nhân Cuba tiến hành cuốn xì gà trong nhà máy H.UPMANN nơi những điếu Siglo VI này được làm ra với quy trình vô cùng nghiêm ngặt và khắt khe từ những lá thuốc được chọn lọc kỹ càng. Sản phẩm tự gọi nó là "khẩu đại bác"  do kích cỡ khá lớn. Điếu này thuộc loại to, có đường kính 52 tạo cảm giác chắc chắn cho người hút rất được giới thượng lưu tại Châu Âu ưa chuộng.

Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 03 điếu có giá trị tương đối cao chỉ dành cho các tầng lớp thượng lưu những người mà sẵn sàng bỏ ra khoảng 3,200 USD cho một hộp 25 điếu Siglo VI (khoảng $ 128 một điếu xì gà) để thưởng thức tuy nhiên nếu bạn là một dân chơi sành về xì gà thì cũng đừng nên bỏ lỡ sản phẩm này. Quả thật Siglo VI gây ấn tượng rất mạnh cho bạn ngay khi bạn vừa cầm nó trên tay lúc đấy bạn chỉ muốn đưa lên môi từ những giây phút đầu tiên.

Hoàn toàn xứng đáng với sự chờ đợi không làm những quý ông thất vọng với giá cả xứng đáng cho chất lượng. Sản phẩm với hương vị độc đáo cùng bề ngoài hấp dẫn mà không phải bất cứ khi nào bạn cũng có thể trải nghiệm điều tương tự đối với những sản phẩm khác. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác với dư vị kéo dài, đọng lại, khó tan trong vòm miệng.

Nói chung, Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 3 điếu là những điếu xì gà ngon được bảo quản lâu nhằm đạt chất lượng tuyệt vời nhất với thời gian để trong hộp 10 năm. Xuất sắc về hương vị thì rất đặc sắc với vị kem, cà phê espresso và cả lá thuốc tất cả kết hợp với nhau một cách hoàn hảo, tuyệt vời tạo nên một sản phẩm khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm cùng loại cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.

Giá xì gà Cohiba Siglo VI Tubos này cao hơn so với xì gà Cuba thông thường khác, nên chỉ khi nào bạn thật sự cần mang chúng di chuyển thì hãy chọn mua loại xì gà này. Hãy chọn ống Tubos, nó sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi muốn bảo quản xì gà ngắn ngày và di chuyển xa bất tiện không thể mang theo hộp giữ ẩm xì gà được.