Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 25 điếu - xigacubatphcm.net

Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
15,880,000 ₫

Xì gà Cohiba Siglo VI gồm 25 điếu tiện lợi với bề ngoài đẹp và có nguồn gốc sản xuất tại Cuba quê hương của các dòng xì gà thượng hạng. Xì gà Cohiba Siglo VI có hương vị gỗ đặc trưng quen thuộc mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và thư giãn cho người dùng đáng để các quý ông trải nghiệm và thưởng thức.

Sản phẩm xì gà Cohiba Siglo VI là dòng sản phẩm xì gà cao cấp của Cuba được bảo quản và chế biến một cách cầu kì và tốn nhiều thời gian nhất từ công đoạn hái lá đến công đoạn ủ lá cho lá lên men và có vị thơm đặc trưng sau đó đến công đoạn quấn xì gà hết sức phức tạp.

Với hương vị gỗ đặc trưng hòa quyện với lớp lá thuốc được ủ, chọn lọc và lên men tạo nên mùi đặc trưng của điếu xì gà cohiba siglo VI. Khi hút  lớp khói từ điếu xì gà tạo ra một màn khói trắng mịn tạo cho người hút có cảm giác nâng nâng và có thể cảm nhận được hương vị mà điếu xì gà cohiba siglo VI tạo ra.

Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 25 điếu

Dòng xì gà Cohiba Siglo 6 được đánh giá là dòng xì gà sở hữu hương vị nhẹ nhàng hơn so với các dòng Maduro 5 hay Behike. Người ta vẫn bảo Siglo là những điếu xì gà thân thiện đối với người hút mặc dù so với những thương hiệu khác thì độ mạnh của Siglo cũng không phải dạng vừa. Có lẽ vì thế mà giá xì gà Cohiba Siglo dẫu có cao hơn những loại khác vẫn lôi cuốn và sở hữu những fan trung thành đến thế.  

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 25 điếu :
Tên thông dụng: Siglo VI
Tên gốc: Cañonazo
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches
Độ dài: 15.00 cm / 5.9 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Robusto

Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 25 điếu này không hề rẻ đối với mọi người chủ yếu được ưa chuộng bởi giới thượng lưu nhưng một số người yêu cigar đến điên loạn gần đây đã sẵn sàng bỏ ra khoảng 3,200 USD cho một hộp 25 điếu Siglo VI không hề tiếc nuối (khoảng $ 128 một điếu xì gà). Thật sự xì gà Cohiba Siglo 6 gây ấn tượng mạnh cho bạn ngay khi bạn cầm nó trên tay mà chỉ có một cảm giác thôi thúc mong muốn được dùng liền.

Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 25 điếu là sản phẩm thuộc dòng thương hiệu Siglo VI nổi tiếng. Những điếu Siglo VI này được ra đời trong nhà máy H.UPMANN nơi những nghệ nhân bậc thầy Cuba với đôi bàn tay giàu kinh nghiệm thực hiện hoàn toàn bằng thủ công cùng quy trình cuốn vô cùng nghiêm ngặt và kĩ càng để cho ra sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Xì gà Cohiba Siglo VI tự gọi nó là "khẩu đại bác" do kích cỡ thuộc loại to, có đường kính 52 tạo cảm giác cầm vừa tay chắc chắn cho người hút. 

Là một sản phẩm được đầu tư rất kĩ càng về chất lượng và hình thức bên ngoài không uổng công với những gì người thưởng thức đã chờ đợi và bỏ ra mọi thứ đều là xứng đáng. Sản phẩm luôn đứng top doanh thu cao trên thị trường là sản phẩm dành cho giới thượng lưu ở châu Âu thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, phong cách. Giá xì gà Cohiba Siglo VI khá đắt đỏ tuy nhiên nhưng gì mà bạn nhận được là sự hài lòng tuyệt đối.

Nói chung, Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos là những điếu xì gà trưởng thành với thời gian để trong hộp 10 năm. Xuất sắc về hương vị thì rất đặc sắc với vị kem, cà phê espresso và cả lá thuốc tất cả hòa quyện lại với nhau một cách hoàn hảo và tuyệt vời đúng với chất lượng của xì gà được sản xuất tại Cuba nơi của những dòng xì gà hảo hạng. Nếu bắt tôi phải đánh giá thì sản phẩm này xứng đáng đạt thang điểm 96/100 điểm. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….